Những lợi ích của quảng cáo sản phẩm bằng in tờ rơi

Chi phí in ấn tờ rơi giá thành in ấn rẻ nhất . Với công nghệ in offset hiện đại thì in tờ rơi số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Chi phí in ấn tờ rơi giá thành in ấn rẻ nhất

 

Tiện lợi của tờ rơi

Tiện lợi của tờ rơi

Được in với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem.

Giúp sản phẩm tiếp cận nhanh chóng với những khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới. In ấn tờ rơi đẹp và bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty về sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Tuy nhỏ gọn nhưng thể hiện được những điều mà nhà kinh doanh muốn truyền tải đến với người tiêu dùng một cách trực tiếp, nhanh chóng.

Khác với những sản phẩm in ấn khác là không cần phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả. Mà có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem để tăng tối đa hiệu quả. Những mẫu in tờ rơi đẹp, chất lượng sẽ mang lại cho doanh số bán hàng.

In tờ rơi nha khoa

In tờ rơi nha khoa

Trong lĩnh vực thiết kế in ấn tờ rơi có nhiều ngành nghề đều sử dụng đến, trong đó không thể không đề cập tới lĩnh vực làm đẹp răng hay gọi là nha khoa. Cũng do phát triển cùng với nền kinh tế xã hội và đời sống người dân ngày càng một tốt đẹp hơn.

Khác với tờ rơi bên ngành bất động sản – kích thước thường là A5 hoặc A6 thì tờ rơi nha khoa lại có kích thước A4 là chủ yếu. Lý do là trong tờ rơi nha khoa thường có nhiều chương trình khuyến mại, cùng bảng giá chi tiết cho từng hạng mục trung tâm thực hiện như: lấy vôi răng giá… tấy trắng răng giá… nhổ răng giá… trám răng giá…

Chất liệu giấy in tờ rơi nha khoa

Chất liệu giấy in tờ rơi nha khoa

Cũng khác với các ngành làm đẹp khác, ngành răng nha khoa khi in tờ rơi thường sử dụng giấy cứng, ít nhất là định lượng dày 200gsm hoặc cao hơn để thể hiện chất lượng từng công tác cho khách hàng hiểu dịch vụ của họ rất chất lượng. Chi phí in tờ rơi nha khoa đối với trung tâm là không nhiều, vì thế thường thì 1 tháng là những trung tâm nha khoa lại in và phát tờ rơi khuyến mãi 1 lần.

In tờ rơi nha khoa đòi hỏi các nhân viên thiết kế phải có phần nào am hiểu về ngành nghề răng miệng, các hình ảnh thực tế chụp lại phải được xử lý độ sáng, độ bóng trước khi đưa vào file thiết kế in ấn tờ rơi. Công tác thiết kế thường được các designer của trung tâm đó thực hiện hoặc được tạo bởi các chuyên viên thiết kế của công ty đối tác in ấn.

Nhung loi ich quang cao san pham bang in to roi 6

Nếu là trung tâm nha khoa mới thì họ có đội ngũ thiết kế riêng, còn nếu là đơn vị kinh doanh nha khoa nhỏ lè thì họ tổng hợp thông tin khuyến mại và hình ảnh gửi cho đối tác thiết kế, thiết kế xong gửi lại khách hàng kiểm duyệt, cứ như vậy nhiều lần, chốt được market cuối cùng sẽ chuyển xuống bộ phận in và ra ấn phẩm giao qua khách hàng đi phát.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO