Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Ấn tượng ban đầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm không phải là chất lượng nhưng là mẫu mã bên ngoài. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư hợp lý vào việc thiết kế các mẫu in bao bì giấy để có được những sản phẩm chất lượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Các thông tin logo doanh nghiệp, slogan,…Phải thể hiện được ý tưởng độc đáo và thông điệp mà cơ sở kinh doanh muốn truyền tới cho người mua, khơi dậy tính tò mò của khách hàng, kích thích mua sắm.

Chú trọng đến giá trị của sản phẩm bên trong

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Đối với những mặt hàng đắt giá, các mẫu in bao bì chất lượng tất nhiên sẽ phải thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp để phù hợp với nội dung bên trong và hướng đến những khách hàng cao cấp . Với các loại sản phẩm bình dân, bao bì sẽ đơn giản hơn, với chất liệu và kĩ thuật in hộp giấy tiết kiệm.

Trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết trên bao bì

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Để đạt được lòng tin nơi khách hàng, doanh nghiệp phải trình bày rõ ràng những thông tin về sản phẩm như: nhãn hiệu, công dụng, nơi sản xuất, hạn sử dụng,…để người dùng có thể có những sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, tên và địa chỉ của doanh nghiệp cũng cần được in cụ thể lên vỏ sản phẩm để có thể quảng bá thương hiệu cũng như tạo được uy tín nơi người tiêu dùng.

Nếu cứ nói rằng, thiết kế bao bì phải trông thật đẹp, trông thật sáng tạo, phải thu hút khách hàng.

Đơn giản và rõ ràng

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp đến thị giác người tiêu dùng chính là hình thức in bao bì chứ không phải là chất lượng sản phẩm bên trong. Thế nên, bạn nên tạo thiện cảm với khách ngay từ cái nhìn đầu tiên để thu hút sự chú ý của họ đến với những sản phẩm của bạn.

Nhiều người cho rằng, mẫu bao bì đẹp là việc thiết kế những chi tiết sống động, màu sắc tươi tắn thế nhưng nếu không biết điều chế, dĩ nhiên nó sẽ phản tác dụng. Dù mẫu sản phẩm có sáng tạo, độc đáo đến đâu thì cần chú trọng sự đơn giản, tránh các yếu tố cầu kỳ, rắc rối gây cản trở khách hàng của bạn.

Các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp cần được thiết kế với bố cục khoa học, ngắn gọn. Việc thiết kế logo trong bất kỳ mẫu sản phẩm nào như in túi giấy đẹp cao cấp, in bao thư nhanh hay in decal nhãn dán,… càng đơn giản thì hiệu quả quảng cáo càng cao.

Tính mở rộng

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Một sản phẩm bao bì giấy tốt là phải có tính mở rộng cao, nghĩa là cho phép bạn xâu chuỗi các sản phẩm với nhau. Điều này giúp bạn xây dựng bộ thương hiệu một cách tích cực, nhanh chóng cũng như tránh làm cho khách hàng cảm thấy lẫn lộn, khó hiểu với các dòng sản phẩm khác.

Vì vậy, hãy chú trọng đến nguyên tắc mở rộng trong thiết kế bao bì, hãy nhớ rằng tạo ra những sản phẩm bao bì có khả năng dễ dàng thay đổi những thông tin cần thiết để sở hữu những dòng sản phẩm có sự liên kết, đồng bộ với nhau.

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Chân thật

Thông thường, việc thiết kế hình ảnh trên bao bì thường được các doanh nghiệp cố gắng miêu tả một cách sinh động, hoàn mỹ để nhanh chóng thu hút khách hàng. Điều đó là ý tưởng khá hay nhưng đừng nên lạm dụng, phóng đại quá mức tránh khách hàng cảm nhận không đúng về sản phẩm bên trong.

Việc thiết kế giá trị hình ảnh bên ngoài gấp nhiều lần so với chất lượng bên trong là những việc nên tránh, điều đó sẽ khiến khách hàng vô cùng thất vọng và sẽ không có nhu cầu sử dụng lần sau.

Một gợi ý cho bạn là nên lựa chọn chất liệu giấy kraft trong thiết kế mẫu bao bì. In túi giấy kraft giúp khách hàng của bạn cảm thấy gần gũi, thân thiện và cảm nhận được chất liệu sản phẩm bên trong.

Độc đáo, khác biệt

Bí quyết để có mẫu thiết kế in bao bì giấy chất lượng

Đây có thể nói là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn chinh phục những khách hàng khó tính bởi họ không chỉ yêu cầu về chất lượng mà phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Dù sản phẩm của bạn tốt nhưng nếu mẫu bao bì xuềnh xoàng, đơn điệu thì chắc chắn là yếu tố làm giảm giá trị của chính sản phẩm đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO