In tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi, in hộp giấy, in brochure, tem vải,…giá rẻ lại có những mẫu thiết kế sang trọng và tinh tế cho công cuộc quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt?
Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả và chi phí thấp. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

In tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo

Để bán sản phẩm chạy hàng cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Lựa chọn công ty thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ:
In tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo
Nên nhìn nhận một cách khách quan trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi. Hãy so sánh ít nhất từ 3 đến 5 website có dịch vụ về in tờ rơi mà bạn tìm thấy và phải thỏa mãn được các tiêu chí bạn cần:
– Để thiết kế tờ rơi đẹp: trước hết họ phải làm đẹp được cho họ – tức là trang web của công ty đó phải đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh trên web đúng là sản phẩm mà họ đã thực hiện cho các doanh nghiệp khác, nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín càng cao.
– Để in tờ rơi giá rẻ: Trước hết báo giá in tờ rơi của họ phải bằng hoặc rẻ hơn giá của các trang web in tờ rơi khác mà bạn đang tham khảo. Sau đó là thực hiện đúng với báo giá đã niêm yết mà không phát sinh thêm các chi phí khác.

  • Những lý do bạn nên tin tưởng và Thành Mỹ:

    Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

  • Dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công công đoạn sau in hiện đại. Nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người dùng… góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn.
  • Có thể chúng tôi không thiết kế đẹp nhất, in rẻ nhất nhưng chúng tôi giúp bạn có mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

In tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo

Những lưu ý khi in tờ rơi.

  • Kích thước quy chuẩn: Các kích thước in tờ rơi thông dụng là các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.
  • Loại giấy in tờ rơi: Các loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang… Máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của in tờ rơi là in bằng máy offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.
  • Gia công tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình… Số lượng tối thiểu để in offset: Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm.

In tờ rơi chuyên nghiệp và sáng tạo

Ngoài những dịch vụ này Thành Mỹ còn chuyên vể những dịch vụ khác như in hóa đơn chứng từ các loại, in hộp bánh kẹo, in túi thổ cẩm bằng giấy chất lượng, in ly giấy sáng tạo,…

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực chính cho công ty làm việc và hoạt động, vì sự tin tưởng của khách hàng mà công ty luôn cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo, ấn tượng và phù hợp với phong cách người dùng.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO