Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập hay cuốn sách mỏng, hayc òn được gọi tên khác là tờ gấp quảng cáo, và là sản phẩm trong danh mục in hộp giấy được Thành Mỹ chú trọng đầu tư. Brochure giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơn tới đối tuợng khách hàng là khách hàng mục tiêu cần quan tâm của doanh nghiệp, qua đó, công ty có thể phân chia đối tượng khách hàng và có được hướng đi trong kinh doanh.

Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, có gia công công đoạn tinh sảo, thiết kế đẹp mắt và kèm những hình ảnh sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng, thiết kế hình ảnh sáng tạo và chuyên nghiệp quyết định đếntính hiệu quả của một brochure. Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold), gấp ba lần để tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Khác với tờ rơi (flyer/leaflet/handbill), brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn). Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Thiết kế brochure không phải là một công việc quá khó, tuy nhiên bạn phải có sự đầu tư cho nó để có một thiết kế brochure quy chuẩn, đặc biệt là thiết kế brochure cho những cửa hàng văn phòng phẩm, những đơn vị cung cấp các đồ dùng thủ công mỹ nghệ, túi thổ cẩm phải thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đơn vị sản xuất bạn khi tiếp xúc với khách hàng. Brochure giống như là gương mặt đại diện của công ty bạn, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Phong cách, đặc trưng, sự chuyên môn và những thứ liên quan khác về doanh nghiệp của bạn, một cuốn brochure đều có thể truyền đạt đến khách hàng công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp qua cách thiết kế và cách thể hiện hình thức và nội dung của nó.

Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Một khi đã quyết định thiết kế borchure, bạn phải thực sự định hướng rằng brochure của bạn phải được thiết kế thật tốt từ khâu hình ảnh, nội dung đến ý tưởng thiết kế để có thể gây sự thu hút và cái nhìn thiết kế logo thiện cảm từ phía khách hàng. Nếu bạn chỉ có ý định thiết kế một cuốn brochure cho có thủ tục thì hãy ngừng việc thiết kế lại. Nó không những không giúp được gì mà còn làm cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn trở nên kém chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in Brochure sáng tạo cho sự phát triển của công nghệ in

Thiết kế brochure cũng chính là thiết kế bộ mặt doanh nghiệp bạn, brochure thẫm mỹ, chuyên nghiệp thì sẽ làm thiết kế thương hiệu cho bộ mặt doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp, đẹp hơn trong mắt khách hàng và ngược lại. Vì thế, nếu là một doanh nghiệp thông minh, bạn cần có những quyết định đúng đắn để đạt được thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO