Sản phẩm in cán màng chuyên nghiệp

Ngày nay công nghệ in hộp giấy ngày càng phát triển nhanh chóng đã làm nên các loại bao bì có chất lượng cáo, rất đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng tốt cho mọi khách hàng và người tiêu dùng góp phần tăng cao vẻ sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm cũng như bao bì của doanh nghiệp.

Sản phẩm in cán màng chuyên nghiệp

Trong ngành in với gia công công đoạn là trên chất liệu giấy như: thùng carton, hộp giấy , túi giấy, khay, kệ giấy, catalogue, tờ gấp, kẹp file, tạp chí, thường mặt ngoài trang bìa bao giờ cũng cần cán nilon bóng hoặc mờ nhằm:

  • Tăng độ dày của sản phẩm.
  • Tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước..
  • Gia tăng độ sáng và độ bóng cho sản phẩm
  • Tránh bụi bẩn (có thể lau sạch bằng khăn ướt, vì có lớp nilon bên ngoài).

Dựa trên độ phản quang bề mặt sản phẩm, người ta chia ra hai hình thức cáng màng: cán bóng và cán mờ.
– Cán bóng: Tờ in sau khi dược cán màng bóng sẽ có độ bóng sáng. Ví dụ: hầu hết các hộp bánh kẹo đều sử dụng phương pháp cán màng bóng, mục đích của nhà sản xuất muốn thu hút trẻ con chú ý đến sản phẩm, khi tay người sờ vào hộp sẽ không để lại dấu vân tay, những chữ được in trên hộp được bảo vệ khỏi bị phai màu.

Sản phẩm in cán màng chuyên nghiệp
– Cán mờ: Tờ in sau khi được cáng màng cho ta một cảm giác mờ và chìm tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt tờ in sẽ cảm thấy rất min màng và trơn láng. Ví dụ: các mẫu danh thiếp, túi giấy hay card visit hoặc 1 quyển catalogue hầu hết đều sử dụng phương pháp cán màng mờ. Mục đích của hãng nhằm tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Sản phẩm in cán màng chuyên nghiệp

Với các ưu điểm điểm của loại hình in bao bì nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế và in bao bì, in túi thổ cẩm bằng giấy đều cán màng cũng như góp phần hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và tạo nên sự thành công trong chiến dịch marketing , quảng bá sản phẩm của công ty.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO