In hộp giấy đựng sản phẩm các loại chuyên nghiệp

Thành Mỹ là đơn vị in ấn và gia công chuyên về giấy, in hộp giấy là thế mạnh của công ty, qua nhiều năm hoạt động Thành Mỹ đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng và cho ra đời nhiều sản phẩm in chất lượng, chất liệu giấy tốt, gia công công đoạn tỉ mỹ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

In hộp giấy đựng sản phẩm các loại chuyên nghiệp

Một chiếc hộp giấy để đựng giày, túi xách, thú bông, nước hoa, túi thổ cẩm,…đều được thiết kế dành riêng cho sản phẩm đó. Những nội dung, hình vẽ, kết cấu và bố cục của hộp giấy được thiết kế riêng cho từng sản phẩm để trong hộp, và những mẫu thiết kế đặc biệt phải nói lên được tầm quan trọng cũng như cái đẹp của vật phẩm trong hộp.

In hộp giấy đựng sản phẩm các loại chuyên nghiệp

Thời gian gần đây nhiều công ty rất quan tâm đến sản phẩm in hộp giấy với những mẫu mã thiết kế rất đa dạng , chuyên nghiệp nhằm tạo sự thu hút chú ý của mọi người cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Sự đầu tư những trang thiết bị máy móc và những công nghệ in ấn hiện đại tối tân giúp cho các đơn vị in ấn có thể tạo ra những sản phẩm in hộp giấy có chất lượng rất tốt hỗ trợ hiệu quả cho các chiến lược quảng bá và xây dựng thương hiệu của công ty.

In hộp giấy đựng sản phẩm các loại chuyên nghiệp

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in hộp giấy đẹp, cao cấp với những thiết kế đầy sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm , công ty chúng tôi nhận in hộp giấy với số lượng lớn theo mọi yêu cầu của khách hàng và sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn quảng cáo có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng.

In hộp giấy đựng sản phẩm các loại chuyên nghiệp

Công ty TNHH In Thành Mỹ

  •  Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
  • Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882
  • Email: inthanhmy@gmail.com
  • Website: www.inthanhmy.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO