Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

In lụa hay còn được gọi là in lưới, in lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn và in hộp giấy. In lụa là tên thông dụng mà trong ngành in tự đặt, xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

In lụa thực hiện gia công công đoạn rất chỉnh chu, dựa theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy…

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

Đa năng:

In được hàng trăm chất liệu khác nhau như: giấy, carton, các loại đồng thau, nhôm, sắt, thép, inox, sành sứ, gốm, thủy tinh, vải sợi, tơ lụa, da simili, cao su, gỗ, mica, nhựa, plastic…

In được rất nhiều sản phẩm khác nhau như: Danh thiếp, thiệp cưới, bao bì lớn nhỏ,túi thổ cẩm, thùng nhựa, carton, quần jean, áo pull, túi nilon, túi du lịch, giỏ xách, cạp học sinh, balô, vali, áo mưa, yên xe, bóp, ví đầm, bìa sách, khăn lạnh… tất cả đều in được dễ dàng và có máy in hỗ trợ.

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

Đa dạng:

In được tất cả hàng “dày“ như gỗ sơn mài, mỏng như giấy Pelure, cúng như “Thép”, mềm như mousse Kym Dan, “dẻo” như kẹo cao su, “to” như bồn nước, nhỏ như ruột bút bi, “cồng kềnh” như ghế đá công viên…

Đa hình thể:

In được các sản phẩm “hình dẹp” như thước bảng, “hình tròn” như trái banh bàn, “hình ống” như tuýp kem đánh răng, “hình quạt “ như nón bài thơ, “hình xoan” như quả trứng gà… đều in được thoải mái.

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

Với tính năng đặc biệt và ưu thế như trên, cùng với nghệ thuật kết hợp với mỹ thuật và khoa học kỹ thuật hiện đại đã, đang và bổ sung thêm cho bộ môn in lụa này càng hoàn chỉnh trên hàng ngàn sản phẩm đặc sắc chất lượng cao
Làm tăng giá trị và vẽ đẹp cho các sản phẩm hay vật liệu là nhờ kỹ thuật trang trí, phổ biến nhất là ngành in. Với kỹ thuật hướng dẫn in lụa này, giúp các bạn và quý đọc giả nắm vững, hiểu biết phần nào thêm về nguyên vật liệu và các kỹ thuật in lụa.

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

Đối với nhiều công ty thì việc gia công in lụa rất đa năng và có thể thực hiện in ấn trên tất cả các chất liệu khác nhau và có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu in ấn khắt khe của các khách hàng và doanh nghiệp cũng như được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống mọi người.

Công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in bao bì hộp giấy , in túi giấy , in lụa trên mọi chất liệu đa dạng và chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO