In chuyển nhiệt, ép nhiệt chuyên nghiệp

Để cạnh tranh và buôn bán với những đối thủ kinh doanh là điều nan giải vì các đối thủ luôn có những chiến lược thách thức cạnh tranh. Một sản phẩm hộp giấy được in hộp giấy với công nghệ cao sẽ làm hải lòng rất nhiều khách hàng nếu họ lựa chọn 1 đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có sự đầu tư về khâu thiết kế, khâu gia công công đoạn.

laser-cut-red-font-b-invitations-b-font-cards-wedding-font-b-invitation-b-font-card

Những ấn phẩm văn phòng, brochure, tờ rơi, áo nhóm, ly sứ công ty đặt tặng khách hàng,… nếu muốn khách hàng chú ý đến cần có những mẫu đa dạng và thiết kế độc đáo, ít chữ, nhiều hình, những chữ được chắc lọc đọc vào sẽ hiểu ngay. Công nghệ in ngày càng mở rộng, in túi thổ cẩm bằng giấy đẹp và họa tiết cầu kỳ bắt mắt, với công nghệ in ép nhiệt, chuyển nhiệt mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

in thanh mỹ 5

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì ?

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt,( Mực in chuyển nhiệt). In lên giấy in chuyên dụng (Giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt). Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

in chuyen nghiet

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi in các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt. Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy. Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác.

in chuyen nhiet 1

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. In hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên gạch men, gỗ,…

in ep nhiet

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO