Brochure cho ấn phẩm văn phòng thêm đặc sắc

Thiết kế brochure, cũng như bất kỳ loại hình thiết kếvà in hộp giấy, quảng cáo thương mại, quảng cáo các ấn phẩm văn phòng khác, để thành công và có sản phẩm như mong đợi đều cần có sự tương tác hỗ trợ nhau từ cả 2 bên: đơn vị thiết kế và khách hàng.

Brochure cho ấn phẩm văn phòng thêm đặc sắc

In Brochure là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế và in ấn theo nhiều kích thước đa dạng khác nhau với chức năng chính là cung cấp và truyền tải những thông tin về các loại sản phẩm, dịch vụ của các công ty đến với mọi khách hàng.

Những sản phẩm in brochure hiện nay được gia công công đoạn và được làm từ những chất liệu giấy cao cấp như giấy Coucher , giấy Bristol , giấy mỹ thuật kết hợp với những nguyên liệu mưc in tốt nhất và được in bằng công nghệ in offset hiện đại và phổ biến nhất hiện nay tạo nên một sản phẩm brochure có chất lượng và màu sắc rất rõ nét , có tính thẩm mỹ cao làm tăng cao giá trị thương hiệu sản phẩm của các công ty.

Brochure cho ấn phẩm văn phòng thêm đặc sắc

Xác nhận bản thiết kế, 1 trong những vai trò của khách hàng trong thiết kế brochure, vì thế khách hàng cần lưu ý để có được sản phẩm brochure hoàn hảo nhất. Sau khi bản thiết kế đã hoàn chỉnh, bạn hãy dành ra ít thời gian để xem xét và kiểm tra những thông tin, hình ảnh trên đó đã đúng như bạn mong đợi và xác nhận cho đem nó đi in ra thành phẩm. Những lỗi này có thể do sơ xuất của bên thiết kế, cũng có thể do sai xót từ chính phần thông tin mà bạn đã gửi cho họ, hoặc dễ xảy ra hơn là thông tin mà họ thu thập được trên internet không giống với sản phẩm riêng của bạn… Tất cả đều có thể. Do đó bạn cần kiểm tra kỹ và chỉ ký xác nhận khi đã chắc chắn rằng nó không còn gì sai xót. Đừng sợ mất thời gian kiểm tra, bởi nếu có sai xót thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để in và gia công lại đấy.

Brochure cho ấn phẩm văn phòng thêm đặc sắc

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thiết kế, gia công, cung cấp túi thổ cẩm, những sản phẩm in chất lượng cao, với sự đầu tư các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại chuyên dụng cho thiết kế và in hộp giấy đựng quà tặng cao cấp các loại đa dạng và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Brochure cho ấn phẩm văn phòng thêm đặc sắc

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH In Thành Mỹ

  • Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
  • Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882
  • Email: inthanhmy@gmail.com
  • Website: www.inthanhmy.com

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO