Xưởng thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ hài lòng khách hàng

Ở Việt Nam, các thiết kế thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ thường có một mô-típ chung: bố trí khá đầy đủ rành mạch các thông tin cần liệt kê và đôi khi bố trí này như trình bày một trang văn bản word – khá chỉn chu nhưng thiếu tính sáng tạo. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc là một điểm cực kỳ yếu cho các thiết kế non tay. Các màu xanh lá cây, đỏ, đen, làm cùng các code màu tiêu chuẩn được sử dụng quá dễ dãi, thiếu sự lựa chọn kỹ lưỡng. Một cuốn sổ cả phần lớn chẳng có chiếc card nào để lại ấn tượng ngoại trừ một số card của khách hàng, đối tác nước ngoài có thiết kế cẩn thận và in ấn túi giấy carton giá sỉ  , thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ bằng chất liệu từ nước ngoài.

Xưởng thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ hài lòng khách hàng

Card visit là gì?

Card visit là một mảnh giấy chứa những thông tin ngắn gọn như tên tuổi, chức vụ, công việc, địa chỉ liên lạc,…Chất liệu để làm nó có thể là giấy cứng, giấy hoa văn hoặc giấy sần,.. tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.

Nó được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động doanh nghiệp. Card visit là phương pháp hữu hiệu nhất để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết mà không cần phải xin thông tin lại lần nữa rất mất thời gian.

Tính thẩm mỹ của card visit giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc sáng tối khác nhau, khách hàng được thoải mái lựa chọn và phối hợp màu sắc. Cũng vì thế nên loại giấy này không cần in phủ màu lên trên, trực tiếp in ấn , in túi giấy sang trọng để giữ bề mặt bóng không phai nhòa cho sản phẩm.

Định lượng phổ biến của giấy mỹ thuật từ 280gsm – 350gsm. Rất phù hợp để thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ trực tiếp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Các chủng loại thuộc giấy mỹ thuật như giấy ánh kim, giấy thơm, ngọc trai, giấy có vân, giấy sần, giấy dọc vân ngang, giấy bóng… Đều là những loại giấy đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng và nhu cầu của khách hàng. Mang đến hiệu quả hài lòng trong quá trình sử dụng.

Xưởng thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ hài lòng khách hàng

In Card visit giấy mỹ thuật sang trọng hơn

Trong các dòng giấy thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ thì giấy mỹ thuật là loại cao cấp và sang trọng. Giấy mỹ thuật có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng.

Tấm danh thiếp được in bằng giấy mỹ thuật có giá trị hơn rất nhiều so với sản phẩm dòng giấy thông thường. Đó là lý do các khách hàng luôn ưa chuộng dòng giấy này hơn, luôn đặt làm theo số lượng lớn.

Dễ dàng thiết kế và gia công sản phẩm

Thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ bằng giấy mỹ thuật có sự can thiệp của công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật mới như in ép kim, in dập chìm/nổi, in màu đổ bóng, in cán mờ, phủ UV định hình… Một số tấm danh thiếp còn khắc laser để tăng thẩm mỹ và độ nổi bật cho sản phẩm

Chất lượng tấm card visit có liên quan đến hình ảnh doanh nghiệp, người đưa danh thiếp là đại diện cho cả doanh nghiệp. Vì thế nên đừng tiếc rẻ khi đầu tư cho tấm card chất lượng.

Xưởng thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ hài lòng khách hàng

Với những thế mạnh trên, Công Ty In Thành Mỹ tự tin là xưởng sản xuất thiết kế in card visit đẹp thẩm mỹ , in ấn phẩm văn phòng tại TPHCM với giá rẻ nhất. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành với nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ cung cấp dịch vụ in danh thiếp, name card mà còn là nơi đáng tin cậy thực hiện nhiều ấn phẩm in ấn khác, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO