Công ty chuyên gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu tại Nhà Bè

Hộp nhựa trong suốt hiện nay đang là xu hướng cho của ngành bao bì và đóng gói bởi đặc tính trong suốt cao của vật liệu nhựa PET, PVC. Đặc tính trong suốt gia tăng sự tương tác và cái nhìn trực quan sống động của khách hàng với sản phẩm bên trong. Đây là một trong những yếu tố nâng cao khả năng cạnh tranh của nhà sản xuất trong bối cảnh sự cạnh tranh và đổi mới sản phẩm ngày càng mạnh mẽ. Với công nghệ in offset UV, in túi giấy carton giá sỉ , gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu cho độ sắc nét và khả năng truyền tải ý tưởng một cách chân thực và mạnh mẽ từ nhà sản xuất đến khách hàng. Với công nghệ in offset UV sản phẩm sản xuất bằng vật liệu màng pet, hay màng pvc hiện nay không còn khoảng cách với bao bì giấy mà còn có khả năng in ấn tuyệt vời.

hop nhua trong 11

Hộp nhựa trong suốt được gia công bằng phương pháp nào?

Phương pháp định hình bé dán là phương pháp tiêu chuẩn để sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu. Phương pháp bế dán có ưu điểm so với phương pháp hút định hình chân không ở điểm tạo ra những sản phẩm có góc cạnh theo ý muốn như hộp vuông, hộp gối đầu, hộp âm dương mà công nghệ hút định hình không thể thực hiện được.

Và một ưu điểm nổi bật của công nghệ bế dán là độ dày vật liệu đồng nhất không có chỗ dày chỗ mỏng. Sản phẩm gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu , in card visit cao cấp có tính nghệ thuật và đặc trưng riêng biệt do đây là công nghệ sản xuất theo đặt hàng.

hop nhua trong 1

Ưu điểm và lợi thế của công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu In Thành Mỹ

  • Sản xuất sản phẩm gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu với số lượng đơn hàng thiểu là 1000 sản phẩm
  • Dịch vụ gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu linh hoạt có thể sản xuất theo yêu với đơn hàng có sẵn khuôn hay chưa có sẵn khuôn. Nếu quý khách chưa có khuôn gia công hộp nhựa trong chúng tôi sẽ tư vấn và gia công khuôn hộp nhựa với chi phí thấp nhất.
  • Khuôn bế hộp của chúng tôi sử dụng loại dao nhật, sản phẩm đạt độ chính xác cao và có thể tái sử dụng nhiều lần
  • Với khách hàng đã có khuôn và nhựa nguyên liệu sẵn công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu In Thành Mỹ , in túi giấy đẹp sẽ nhận sản xuất theo số lượng sản phẩm, hoặc tính theo chiều dài sản phẩm, làm sao khách hàng có lợi về kinh tế nhất
  • Cam kết chất lượng sản phẩm gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu của In Thành Mỹ
  • Máy móc hiện đại, đồng bộ chủ yếu của đài loan sản phẩm của gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu In Thành Mỹ đáp ứng tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa
  • Nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nhựa hút định hình theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao có thể xử lý tất cả các file thiết kế khó và chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đã thỏa thuận, trước khi xuất hàng cho quý khách đội ngũ kiểm tra chất lượng chúng tôi luôn làm việc sự chăm chỉ và tận tâm giúp khách hàng an tâm khi nhận hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng tiến độ
  • Công ty gia công hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu In Thành Mỹ là đơn vị chuyên nhận gia công theo yêu cầu khách hàng. Với những lợi thế và ưu điểm riêng, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm gia công hộp nhựa trong tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO