Thiết kế và in hộp đựng trà

Trà là hương vị của cuộc sống, là mở đầu của rất nhiều câu chuyện, những gói trà được chứa trong những chiếc hộp mang thi vị của những buổi nói chuyện dài. In hộp giấy đựng trà vì thế mà cũng cần phải nghệ thuật, đặc biệt những loại trà chuyên dùng cho việc cưới hỏi.

Thiết kế và in hộp đựng trà

Trà là nghệ thuật là người giàu hay người không giàu đều dể dàn thưởng thức được, nói đến trà là người ta nói đến đạo trà, thi ca, phong cách trà vì thế nên những mẫu thiết kế về trà đều được các thiết kế viên gia công công đoạn rất chỉnh chu, hộp đựng trà cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến mùi vị của trà, đối với những ai không hiểu nhiều về trà chúng sẽ không biết hoặc nhận ra sự khác biệt đó.

Thiết kế và in hộp đựng trà

Vị trà bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không khí, độ ẩm.. thậm chí bởi cả chất liệu hộp đựng trà. Hộp đựng trà lí tưởng nên bằng thiếc hoặc nhôm, giấy.

Thiết kế và in hộp đựng trà

Thành Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất và in hộp giấy, túi nhựa, túi thổ cẩm với những chuyên viên thiết kế giỏi và lâu năm trong nghề, Thành Mỹ chuyên in ấn theo những yêu cầu của khách hàng đưa ra vì thế nên những sản phẩm của công ty luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những đối tác kinh doanh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO