In hộp giấy đựng bánh kem, bánh cupcake

Những chiếc bánh kem, bánh sinh nhật, cupcake sẽ trở nên xinh xắn và ý nghĩa hơn nếu in hộp giấy đựng nó bên ngoài là những chiếc hộp vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Những họa tiết được thiết kế theo kiểu dể thương, màu sắc thì tươi sáng và gia công công đoạn cho chiếc hộp kỹ lưỡng, mang đến sự hoàn hão ho chiếc hộp.

hop dung banh 1

Bánh cupcake đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay, đây là loại bánh vừa dễ làm, vừa là nguồn cảm hứng cho vô vàng những sáng tạo độc đáo của các bạn trẻ, cupcake có thể là món ăn chơi, cũng có thể trở thành hộp quà tặng xinh xắn. Thấu hiểu được nhu cầu làm quà tặng của giới trẻ, Thành Mỹđã hướng đến in hộp giấy giá rẻ cực ngộ nghĩnh và in túi thổ cẩm bằng giấy vô cùng xinh xắn cho nhu cầu tặng quà của những bạn trẻ thích phá cách.

hop dung banh 2

Nhu cầu tặng quà, đặc biệt là quà sinh nhật luôn luôn diễn ra hằng ngày, vì ngày nào cũng có người được sinh ra, ngày nào cũng có người đính hôn, kết hôn, và ngày nào cũng có người kỷ niệm tình yêu, kỷ niệm ngày ra trường đại học,…

hop dung banh 4

Tùy theo nhu cầu của từng hoàn cảnh tặng quà mà những chiếc hộp đựng bánh ra đời, song những hình ảnh trên hộp thường là những hình trẻ trung vui nhộn, màu sắc xinh tươi. Giá cả của những chiếc hộp này Thành Mỹ đưa ra là những giá rất mềm, tùy vào chất liệu giấy và kích cỡ của hộp giấy.

hop dung banh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO