Ly giấy và cuộc sống

Nắm bắt được xu hướng thị trường đang hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường và tiện lợi khi sử dụng như ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy,…. Vậy nên Thành Mỹ cùng toàn thể nhân viên công ty đã và đang nỗ lực hết mình để gửi gắm toàn bộ tâm huyết trong từng sản phẩm in hộp giấy, ly giấy đựng cà phê, cốc giấy cao cấp, tô giấy đựng kem…. hộp giấy, túi giấy giá rẻ.

Với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.Ngoài các tính năng tiện dùng, sản phẩm ly giấy giá rẻ còn đem lại những giá trị khác khi sử dụng như: vệ sinh môi trường, phòng chống các dịch bệnh qua đường tiếp xúc dùng chung ly cốc, tiết kiệm thời gian, văn minh… phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, mọi nhà.

Ly giấy và cuộc sống

Cuộc sống năng động luôn đòi hỏi sự tiện lợi, đang đi trên đường ghé vô quán mau một ly cà phê sữa rất tiện lợi, các bạn gái hay rủ nhau mua trà sữa uống và trà sữa được đựng trong một ly giấy xinh xắn. Hay đến ngân hàng giao dịch các loại tiền bạn dễ dàng nhìn thấy dưới bình nước nóng lạnh là một sâu những ly giấy nho nhỏ để phục vụ khách hàng đến với ngân hàng, hay bệnh viện cũng có ly giấy, nơi uống nước công cộng,………

Ly giấy và cuộc sống

Những ly giấy cũng vì những nơi khách nhau như vậy mà cho ra đời những mẫu in khách nhau, có thể là họa tiết cánh bướm tình yêu dành cho khách hàng hay dùng để uống cà phê cùng nhau, họa tiết hoa hòe diệu dàng dành cho các bạn gái hay rủ nhau đi trà sữa, họa tiết cây cỏ nhiều màu dành cho các em học sinh tiểu học,…..

Ly giấy và cuộc sống

Thiếu hiểu sự nhảy cảm cũng như cách thưởng thức nghệ thuật của khách hàng mà chúng tôi đưa ra những mẫu in khách nhau, mỗi ngày một tinh tế mỗi ngày một sáng tạo hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO