HỘP GIẤY – NGHỆ THUẬT CUỘC SỐNG

Hình thức của một chiếc hộp giấy có thể quyết định được hơn 800% sự lựa chọn của khách hàng. Vì đơn giản là ngoài nhu cầu chất lượng ra thì khách hàng còn nhắm đến cái được gọi là thẩm mỹ của vật dụng đựng sản phẫm. Và điều này làm cho các doanh nghiệp trong ngành sản in hộp giấy phải phát huy các năng lực cũng như tính sáng tạo của mình.

Ngày nay ngay cả một tách cà phê mang đi cũng được đựng trong một ly giấy rất xinh xắn, vậy cho thấy sự thông dụng của hộp giấy, túi giấy, túi giấy đối với xã hội ngày nay.

Vậy làm cách nào để có những hộp giấy, túi giấy đẹp ?

Thứ nhất, đòi hỏi tính sáng tạo và mỹ thuật của người thiết kế, phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với từng công ty doanh nghiệp và phù hợp với từng sản phẫm được đựng bên trong nó.

Đối với học sinh thì cần những hộp giấy có họa tiết bắt mắt, tươi sáng như các con vật, cây cỏ, đồng ruộng,… Để gây chú ý ánh nhìn.

Đối với hộp giấy gói quà thì buộc phải đa dạng về mẫu mã, ví dụ như hộp đựng quà sinh nhật, hộp đựng quà valentine, hộp đựng quà cưới, ………HỘP GIẤY – NGHỆ THUẬT CUỘC SỐNG

HỘP GIẤY – NGHỆ THUẬT CUỘC SỐNG

Đối với sản phẩm bên trong như rượu, nước hoa, dầu thơm,… Thì cần một sự tinh tế về màu sắc và họa tiết để toát lên vẻ sang trọng của vật thể được đặt bên trong chiếc hộp đó.

Đối với đồ tẩm bổ cho sức khỏe như nhâm sâm, yến xào, thảo dược thì phải làm sao khắc họa được màu sắc cũng như có đủ cảm nhận để người nhìn thấy có thể biết rằng nó ngon hay không ngon.

HỘP GIẤY – NGHỆ THUẬT CUỘC SỐNG

Vì vậy đòi hỏi người vẽ nên chiếc hộp phải thật tinh tế và tỉ mỹ thì mới có thể chiều lòng được nhiều khách hàng, để làm được điều đó là cả một quá trình và là cả một sự sáng tạo nghệ thuật.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO