Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

Giờ đây chúng ta dể dàng nhìn thấy những chiếc ly được in từ in hộp giấy với những thiết kế sáng tạo và hiện đại được nhiều người dùng đến, và quên mất đi sự xuất hiện của ly nhựa. Vì sao ly nhựa bị lãng quên? Nếu bỏ thời gian dạo quanh một vòng tại các quán cafe take away hoặc các quán nước giải khát chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp tình trạng sử dụng ly nhựa kém chất lượng một cách tràn lan và không kiểm soát.

Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

Đây thực sự là một điều cực kỳ nguy hại đối với sức khỏe người tiêu dùng bởi:

  • Ly nhựa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được sản xuất bằng cách tái chế lại và bán tàn lang.
  • Ly nhựa kém chất lượng còn chứa các chất độc hại gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe người dùng khi thưởng thức nước uống.
  • Ly nhựa kém chất lượng là một trong những nhân tố gây ảnh hưởng đến môi trường khiến môi trường sống của chúng ta bị hủy hoại.

Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

 

Vì thế ly nhựa không còn có vị thế trên thị trường nữa, và ly giấy là nhân tố kế thừa cho ly nhựa, những chiếc ly giấy được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, trong quá trình sản xuất được gia công công đoạn chỉnh chu và những nguyên vật liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

Ly giấy tuy được làm bằng giấy nhưng lại rất bần và chịu được nhiệt, có thể chứa được nước lạnh và nước nóng, cũng như có thể chịu được trong môi trưởng lạnh như ngăn đá của tủ lạnh.

Ly giấy là giải pháp an toàn cuộc sống

 

Ngoài sản xuất những mặt hàng về giấy như in ấn và gia công thì Thành Mỹ còn chuyên về sản xuất và gia công túi thổ cẩm với những họa tiết và thiết kế trang nhã, thanh lịch để phù hợp với người nội trợ, phù hợp với các bạn nữ khi đi mua đồ và độ bền của túi giấy thổ cẩm này khá cao cũng như kiểu dáng thiết kế đựng được rất nhiêu đồ đạc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO