Khay nhựa định hình đa dạng và tiện dụng

Khay nhựa định hình đa dạng và tiện dụng

Công ty TNHH in Thành Mỹ ngoài những sản phẩm như in hộp giấy, túi thổ cẩm, gia công công đoạn, in hóa đơn chứng từ thì còn đưa ra những sản phẩm về khay nhựa. Sản phẩm này đang được rất phổ biến và ưa chuộng bởi những lạo nhựa cao cấp, an toàn cho người dùng cũng như mẫu mã đơn giản, đẹp.

Khay nhựa định hình đa dạng và tiện dụng

Loại khay nhựa định hình với những mẫu mã và thiết kế đa dạng cùng nhiều chủng loại được sử dụng như một dạng bao bì, có độ bền , độ cứng cao, chịu được nhiệt, có thể đựng sản phẩm trong mọi điều kiện và khả năng chịu lực cực tốt.

Khay nhựa định hình đa dạng và tiện dụng

Được làm từ những nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp nên khay nhựa định hình được làm ra có tính an toàn cao và khi được dùng đựng hàng hóa, giúp cho sản phẩm bên trong được giữ và bảo quản một cách ổn định và tối ưu nhất.

Công ty TNHH in Thành Mỹ được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành , chuyên in ấn các loại bao bì , hộp giấy, hộp nhựa , túi giấy và cung cấp các loại khay nhựa định hình theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Khay nhựa định hình đa dạng và tiện dụng
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH In Thành Mỹ
+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
+ Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882
+ Email: inthanhmy@gmail.com
+ Website: www.inthanhmy.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO