Cách chọn hộp giấy, ly giấy của giới trẻ ngày nay

Ngày nay đại đa số các bạn trẻ đều lựa chọn cho mình những sản phẩm có cá tính một chút, có sự riêng biệt độc đáo hơn so với người khác. Lựa chọn in hộp giấy, túi thổ cẩm cũng không ngoại lệ, họa tiết phải độc đáo, lạ mắt và thể hiện được cá tính của người mua.

Cách chọn hộp giấy, ly giấy của giới trẻ ngày nay

Ly giấy cũng vậy, mặc dù chỉ là ly giấy đựng cà phê uống, đựng nước trái cây, hay ly giấy đựng trà sữa đều thấy rõ các bạn ấy lựa chọn những mẫu in lạ, độc nhưng lại đẹp và tinh tế.Cách chọn hộp giấy, ly giấy của giới trẻ ngày nay

Gia công công đoạn với những họa tiết in hoa nổi, tuy giá có cao hơn so với in chìm một chút nhưng lại cực được ưa chuộng bởi vì nó đẹp và làm cho người dùng nó có thể thể hiện cá tính của mình. Không riêng gì ly giấy mà thiệp giấy, hộp quà đều có những họa tiết in nổi vừa đẹp lại vừa độc đáo.

Cách chọn hộp giấy, ly giấy của giới trẻ ngày nay

 

Hiểu được suy nghĩ đó, công ty Thành Mỹ luôn cho ra đời những mẫu ly giấy, hộp giấy đẹp và học tiết in trên ly giấy, hộp giấy đó phải độc đáo và cá tính. Những họa tiết mà các bạn trẻ đang chuộng nhất là bướm, chuồng chuông, cây xanh, mây, khói, lá, cá,… Và thường được in theo kiểu 3D ẩn hiện, chỗ rõ nét chỗ mờ nét. Màu sắc thì những màu như trắng, đen, vàng chanh, bảy sắc cầu vòng, tím dạ quang,… Là những màu bán chạy nhất.

Cách chọn hộp giấy, ly giấy của giới trẻ ngày nay

Một loại nữa cũng được rất ưa thích là túi thổ cẩm, màu sắc phải thật sặc sỡ, đa phần những màu đậm và đi kèm theo đó là những họa tiết thổ cẩm cách điệu duyên dáng, làm cho tui thổ cẩm vừa đẹp lại vừa sang, mang đậm nét văn hóa dân tộc của người Việt.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO