In nhãn cuộn với 5 lợi ích hàng đầu

In nhãn cuộn là cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí tối ưu cho các nhãn sản phẩm đẹp với số lượng lớn hoặc rất lớn. Bạn có thể đặt nhãn cuộn tùy chỉnh theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước bế (cắt) nào.

In nhãn cuộn với 5 lợi ích hàng đầu

Như vậy, nhãn của bạn sẽ trở nên hoàn hào hơn khi dán lên bao bì hoặc sản phẩm cần nhãn. Nhãn cuộn có thể đáp ứng được hầu hết các loại nguyên liệu mà khách hàng cần.

Tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt cao

Khi sử dụng nhãn cuộn, bạn có thể in nhãn sản phẩm tùy chỉnh với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này cho phép sự sáng tạo và linh hoạt hơn trong thiết kế. Bạn cũng có thể chạy các nhãn quảng cáo đặc biệt cho sự kiện bán hàng và tiếp thị theo mùa. Hình dạng nhãn độc đáo sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh.

Tự động hóa dây chuyền sản xuất

Tự động hóa dây chuyền sản xuất

Đối với những doanh nghiệp sản xuất với số lượng sản phẩm vừa nhỏ thì việc sử dụng nhãn cuộn nhãn dán dạng tờ bằng tay là khá phù hợp. Tuy nhiên, khi thị trường ngày được mở rộng, bạn cần nghĩ đến một giải pháp tự động hóa để đạt hiệu quả cao. Và áp dụng dán nhãn tự động vào quy trình sản xuất của mình là điều cần thiết.

Điều này có thể là cách tốt nhất để tiết kiệm nguồn nhân lực. Nó có thể giúp bạn sử dụng nhân viên vào những mục đích khác như tiếp thị, bán hàng,… Đồng thời,quy trình dán nhãn tự động với nhãn cuộn còn tăng độ chính xác trên sản phẩm.

Tùy chọn màu sắc và vật liệu

Tùy chọn màu sắc và vật liệu

Ngoài hình dạng và màu sắc, nhãn cuộn sẽ giúp bạn thoải mái tùy chỉnh nhãn của mình:

Vật liệu trắng, trong suốt và đa dạng chất liệu khác nhau;
Chất kế dính vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời;
Nguyên liệu thân thiện với môi trường;
Có kết thúc hoàn thiện bóng hoặc mờ;
Vật liệu chống nước và dầu, rất lý tưởng cho nhãn thực phẩm và đồ uống, nhãn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, các công đoạn in công nghệ in chất lượng cao với đủ màu sắc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của thiết kếcủa bạn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Các nhãn decal cuộn thường sẽ ít tốn giấy và chi phí hơn so với dạng tờ hoặc các nhãn tự in. Nhãn decal cuộn giúp loại bỏ việc dán nhãn bằng tay bởi nó tốn nhiều thời gian. Và vì thời gian là tiền bạc, nên sử dụng nhãn cuộn sẽ giúp rút ngắn được quá trình sản xuất.

Đặt hàng theo số lượng

Đặt hàng theo số lượng

So với nhãn in tờ, nhãn cuộn lợi ích hàng đầu cho phép bạn tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của mình. Cho dù đó là nhãn ngắn sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn. Hay nhãn cho hoạt động sản xuất khối lượng lớn. Thì nhà sản xuất nhãn vẫn cung cấp cho bạn.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO