Gia công hộp giấy đựng giày dép tại Bình Chánh

Công ty chúng tôi là một dịch vụ chuyên thiết kế in ấn và gia công túi giấy ,hộp giấy đựng giày giá rẻ nhất, với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết, với cách in offset máy in chuẩn in 4 màu sẽ cho ra sản phẩm hộp giấy đựng giày chất lượng hoàn thiện, và đẳng cấp nhất. Vì Công ty In Thành Mỹ hiểu hộp giấy đựng giày là công cụ cần thiết trong kế hoạch quảng bá thương hiệu, hiệu quả nhất trong kinh doanh, nên từ việc design đến khi thành phẩm,Công ty chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm để khi đến bạn là những sản phẩm hộp giấy đựng giày chất lượng, đẳng cấp nhất.

Hop giay nu Bitis cua ITM

In hộp đựng giày ở đâu có công dụng gì?

Hộp đựng giày là sản phẩm làm cho bụi bẩn không xâm nhập vào đôi giày của bạn, việc in hộp đựng giày không chỉ cần thiết trong kinh doanh mà còn cần thiết cho bạn. Với những cửa hàng giày dép chuyên bán cho khách hàng hộp đựng giày tốt đẹp chất lượng bằng giấy thì xu hướng các khách hàng thường mua hộp đựng giày bằng nhựa để bảo quản đôi giày, dép của mình.

Dù vậy thì in hộp đựng giày bằng giấy sẽ có nhiều điểm ưu việt hơn, không bị mùi nhựa ảnh hưởng đến đôi giày của bạn cũng như là thân thiện với môi trường hơn.

Hop giay Cute cua ITM

Làm thế nào để có hộp đựng giày chất lượng?

In hộp hay túi giấy đựng giày đẹp chất lượng, thiết kế đẹp sáng tạo thì việc quảng cáo thương hiệu giày của bạn với những mẫu thiết kế đầy sáng tạo sẽ để lại ấn tượng tốt với người dùng. Nên chọn những mẫu hộp đựng giày giấy dày để chiếc hộp đựng giày của bạn có thể bảo quản đôi giày của bạn sau khi mua về sử dụng.

Thiết kế mẫu hộp giấy đựng giày

Để được những sản phẩm hộp giấy đựng giày chất lượng và đẹp đúng ý, qúy khách hàng cần chuẩn bị tốt về nội dung cho sản phẩm, hình ảnh, logo đủ tiêu chuẩn gửi cho công ty chúng tôi, nhân viên bên chúng tôi sẽ trao đổi cách bố trí sắp xếp và phối màu cho chuẩn với sản phẩm, Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế mẫu cho quý khách và gửi file hình cho quý khách xem duyệt nội dung cũng như bố trí và phối màu cho quý khách ký duyệt, nếu cần sửa, quý khách yêu cầu sửa đến khi hoàn tất mẫu thiết kế túi giấy và hộp giấy đẹp.

Hop giay bup be cua ITM

Duyệt giá và lên đơn hàng

Sau khi mẫu design đã được được duyệt công ty In Thành Mỹ sẽ gửi cho quý khách duyệt để bên chúng tôi lên đơn hàng in ấn và thành phẩm, thời gian giao hàng sẽ thực hiện đúng trên đơn đặt hàng, sau khi in ấn và thành phẩm công ty chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói, hệ thống website của in ấn In Thành Mỹ sẽ auto nhắn tin và gửi email thông báo cho quý khách khi có hàng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực và đầu tư những máy móc hiện đại nhất để phục vụ đúng nhu cầu khắc khe nhất của quý khách.Nếu quý khách có nhu cầu in ấn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH IN THÀNH MỸ
Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP.HCM
VPGD: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: inthanhmy@gmail.com Website: Inthanhmy.com
Điện thoại: (84-8) – 38 619 282 – 39 753 124
Fax: 08. 38 617 558 – Hotline: 0912 380 998 – 0913 248 781

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO