Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Việc sử dụng card visit khi gặp gỡ đối tác, khách hàng không chỉ có giá trị về thương mại mà còn giúp nâng cao giá trị của người sử dụng. Tấm danh thiếp như một cầu nối để các mối quan hệ trở nên bền vững và tốt đẹp hơn.

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Kiểu dáng: Card visit là tấm thẻ có kích thước của hình chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Xén vuông góc, ngoài ra có thể bo tròn ở các góc hoặc có đường gân giữa đối với các kiểu card gấp đôi.

Kích thước: Mỗi loại card visit đều có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước thông dụng nhất vẫn là 5,4x9cm, 5x9cm, 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm.

Chất liệu giấy in card visit: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. Ngoài ra còn có các loại giấy khác để dùng in card visit lấy ngay trên máy laser như giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

Các loại giấy in card visit 2 mặt

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Có rất nhiều loại card visit khác nhau, tùy theo sở thích và mục đích của bạn mà lựa chọn những loại card sao cho phù hợp khi lựa chọn in card visit giá rẻ hà nội. Cách in card visit 2 mặt có đạt chất lượng hay không cũng phụ thuộc một phần vào loại giấy in card visit 2 mặt được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giấy in card visit 2 mặt couches

Loại giấy in card visit này có trọng lượng từ 150gsm, 200gsm, 230gsm đến 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng sẽ cho màu sắc chân thật và rực rỡ hơn. Còn loại mờ thì lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Giấy in card visit 2 mặt ford

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Giấy ford là loại giấy in 2 mặt có màu trắng, bề mặt giống với các loại giấy thường dùng trong văn phòng nhưng dày hơn. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, thường được dùng làm bao thư, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập viết học sinh…Đây cũng là loại giấy in có thể tiết kiệm giá in card visit cho bạn.

Giấy in card visit Bristol

Bristol được đánh giá là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp, sử dụng công nghệ in có bề mặt bóng mịn, bám mực tốt vừa phải, cho ra các mẫu in card visit khá đẹp. Loại giấy này thường được dùng để in hộp đựng sản phẩm như: mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, card visit, tờ rơi, poster, thiệp mời… với định lượng là khoảng 230 – 350g/m2.

Giấy in card visit 2 mặt conqueror

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Conqueror là thương hiệu giấy số 1 trên thế giới được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in card visit. Vì vậy giấy Conqueror đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cực kỳ cao. Không những thế, loại giấy này còn đa dạng về cấu trúc, màu sắc và kích cỡ. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giấy in Crystal

Giấy Crystal là loại giấy in card visit 2 mặt mà trong đó một mặt là giấy nhám, mặt nhìn láng bóng như được phủ lớp keo bóng lên vậy.

Giấy in mỹ thuật cao cấp

Các loại giấy in card visit 2 mặt chất lượng nhất

Đây là một loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in card visit đẹp. Loại giấy này khi nhìn vào sẽ thấy lớp gân theo thớ giấy, thường có nhiều màu và được sử dụng trong in ấn thiệp mời, lịch, card visit cao cấp…Đặc biệt chất liệu in card visit này sau khi đem in phun màu sẽ cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại giấy khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO