Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm

Bao bì giấy chống thấm là loại giấy đặc biệt, lớp ngoài được làm bằng giấy có tính năng kín nước và chất lượng cao nên ít thấm nước. Sự sang trọng của khách hàng hiện đại là sử dụng bao bì giấy không thấm nước có giá cao hơn giấy thông thường.

Được sử dụng trong đóng gói rượu ngon, trà Nhật Bản, v.v. Giấy đóng gói tiêu chuẩn có thể sử dụng trực tiếp với mọi loại hàng hóa không yêu cầu cao về chất lượng và độ kín của giấy đóng gói. Loại bao bì này có nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó đáng kể nhất là bảo vệ môi trường và bao bọc sản phẩm trong các nhược điểm để chống bụi.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Hộp Giấy Cứng Nhiều Mẫu Mới đựng Quà Tặng (1)

Điều này là do bao bì có nắp đậy kín, có nghĩa là nó có thể được tái sử dụng sau khi mở. Bao bì cũng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng với miệng rộng giúp rót dễ dàng, giảm lãng phí và giúp môi trường sạch hơn. Giấy không thấm nước được sử dụng trong nhiều ứng dụng như quần áo, giày dép, bóng bay và nhiều thứ khác.

Để làm giấy không thấm nước, các sợi cellulose được phủ một chất kết dính hữu cơ hoặc vô cơ. Chất kết dính thường là dung dịch nước chứa các polyme tan trong nước như acrylic và polyvinyl axetat. Một loại keo phổ biến khác được sử dụng cho ứng dụng này là kẹo cao su arabic.

Loại bao bì này có nhiều tính năng hấp dẫn

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Hộp Giấy Cứng Nhiều Mẫu Mới đựng Quà Tặng (1)

Quá trình làm cho giấy không thấm nước bắt đầu bằng việc sản xuất đế giấy. Một lớp phủ gốc nước được áp dụng cho các sợi bằng cách sử dụng quy trình in lụa ướt hoặc lắng đọng chân không. Bước cuối cùng là làm khô, diễn ra trong lò sấy, dưới tác dụng của không khí cưỡng bức hoặc bằng cách thổi không khí qua các xi lanh làm mát bằng nước.

Một lớp phủ giấy được sử dụng để làm cho một mảnh giấy không thấm nước. Quá trình này bắt đầu khi các sợi cellulose được phủ trong dung dịch nước có chứa các polyme hòa tan trong nước như acrylic và polyvinyl axetat.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Hộp Giấy Cứng Nhiều Mẫu Mới đựng Quà Tặng (1)

Điều này có thể được thực hiện bằng cách lắng đọng chân không hoặc in lụa ướt. Bước cuối cùng của quá trình này là sấy khô, diễn ra trong lò sấy, bằng không khí cưỡng bức hoặc thổi không khí qua các xi lanh làm mát bằng nước.

Trong dung dịch nước acrylic và polyvinyl axetat, các phân tử polyme được kéo dài và kéo ra cho đến khi chúng dài hơn tới 30% so với trong ma trận gốc. Sau đó, các phân tử này liên kết lại với nhau, tạo thành các sợi dài có trọng lượng phân tử cao.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (37)

Khi các phân tử polyme vướng vào mạng lưới sợi này, chúng tạo thành một lớp phủ giấy. Quá trình lắng đọng chân không được sử dụng để phủ lên giấy bằng cách có một buồng kín hoặc mở, nơi các polyme hòa tan trong nước đã bốc hơi được lắng đọng trên một vành đai chuyển động bằng sợi xenlulô.

Trong in lụa ướt, thuốc nhuộm và bột màu được trộn với nước -các polyme hòa tan trước khi hỗn hợp được lắng đọng trên một vành đai chuyển động của sợi xenlulô. Có hai loại lớp phủ, nóng và lạnh. Trong lớp phủ nóng, nhiệt từ bộ phận làm nóng hoặc quá trình hóa hơi dung môi làm nóng bề mặt của đai để các phân tử polyme có thể tạo thành mạng lưới với các sợi bằng cách đi qua các lỗ trên bề mặt của đai.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (15)

Trong lớp phủ lạnh, các phân tử polyme không được làm nóng và thay vào đó xuyên qua các sợi thông qua hoạt động mao dẫn trên lớp hấp phụ đã hình thành trên bề mặt của chúng. Lớp phủ nóng yêu cầu nhiệt độ cao hơn để đạt được tốc độ kết tinh tối đa trong khi lớp phủ lạnh không yêu cầu nhiệt độ cao.

Lớp phủ lạnh được sử dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiệt độ thấp để xử lý, chẳng hạn như ngành công nghiệp giấy. Lớp phủ nóng được sử dụng trong các quy trình công nghiệp, chẳng hạn như chế tạo chất bán dẫn, trong đó polyme cần được làm nóng trước khi có thể kết tinh.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (16)

Khi sử dụng lớp phủ lạnh, polyme nóng chảy chảy từ vòi phun vào thùng chứa sợi và sau đó đông đặc lại trên bề mặt sợi mà không cần gia nhiệt. Sau đó, polyme nóng chảy đi vào hoạt động mao dẫn qua các khoảng trống giữa các sợi để thâm nhập vào chúng và tạo thành một lớp hấp phụ trên bề mặt của chúng.

Khi lớp phủ nóng được sử dụng, hóa chất gia nhiệt được sử dụng để làm tan chảy polyme và bịt kín các mao quản. Tại thời điểm này, vật liệu dạng gel trở thành một màng rắn khi nó nguội đi. Tốc độ làm mát xác định độ cứng và khả năng chống lại lực cắt và áp suất.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ bảo vệ cả môi trường

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (8)

Trong khi bao bì giấy từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn cho các sản phẩm đóng gói, thì có một sản phẩm mới trên thị trường. Một loại giấy bọc mới có thể giữ cho đồ vật luôn tươi mới và khô ráo. trong 15 ngày và gói có thể được tái sử dụng cho các mục đích sử dụng khác.

Loại giấy mới có nhiều kích cỡ khác nhau, được làm từ vật liệu tái chế và chứa một lớp tinh thể hút ẩm giúp sản phẩm luôn tươi mới. Sản phẩm hứa hẹn sẽ bảo vệ cả môi trường và ví tiền của bạn. Giấy cũng có thể phân hủy sinh học, vì vậy có rất nhiều cơ hội mới để tái sử dụng.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (6)

Giấy từ lâu đã là tiêu chuẩn cho bao bì, nhưng hiện nay có một sản phẩm mới trên thị trường. Giấy gói mới có thể kéo dài đến 15 ngày và được tái sử dụng sau đó. Giấy được làm từ vật liệu tái chế và chứa một lớp tinh thể hút ẩm giúp giữ được độ tươi.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ bảo vệ cả môi trường, cũng như ví tiền của bạn vì nó có khả năng phân hủy sinh học. Để đảm bảo chất lượng và đảm bảo rằng một thứ gì đó sẽ không bị hỏng theo cách không thể đoán trước, không giống như bao bì mỏng manh.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Sản Phẩm In ấn Hộp Nhựa Túi Giấy Túi Vải Không Dệt Túi đựng Bắp Rang Tại In Thành Mỹ (4)

Loại bao bì chống nước này được thiết kế để đảm bảo sự bảo vệ lâu dài cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong bao bì của họ vì họ biết rằng loại thiết bị này thường xuyên bị hư hỏng.

Điều này là do những thiết bị đó nằm trong vỏ thường không có bất kỳ khả năng chống thấm nước nào, khiến nó dễ bị hư hỏng. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc đóng gói thiết bị của con mình trong bao bì không thấm nước vì khả năng các thiết bị này bị hư hỏng cao, thì loại bao bì này có thể phù hợp với bạn.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm

Một số ngành sử dụng bao bì chống thấm bao gồm: Các ngành công nghiệp phụ thuộc vào thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng. Đóng gói các mặt hàng như sô cô la, mỹ phẩm và đồ trang sức. Bên cạnh đó, bao bì chống thấm nước là vô giá đối với các hoạt động ngoài trời, nơi điều kiện thời tiết khó khăn do giấy gói tiêu chuẩn của bạn dễ bị rách, nhăn và biến dạng khi hơi ẩm thấm vào.

Thật không may, sản phẩm không có sẵn trong các cửa hàng. Có rất nhiều ứng dụng của bao bì giấy chống thấm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có thể được sử dụng để đóng gói các mặt hàng được dán băng keo, quần áo, đồ chơi, v.v.

Có rất nhiều ứng dụng của bao bì giấy chống thấm trong cuộc sống

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Những mẫu túi bắp rang bơ đẹp phù hợp nhiều lứa tuổi khách hàng

Rất nhiều hàng tiêu dùng và vật liệu y tế khác, tốt nhất là các vật tư tiêu hao bị mất độ tươi theo thời gian hoặc cần khử trùng.Giấy gói và hộp đựng làm từ giấy chịu nước mang lại bề mặt khô nhanh cho các bề mặt ẩm ướt khô trong thời gian ngắn nhất có thể.

Có rất nhiều ứng dụng của bao bì giấy chống thấm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có thể được sử dụng để đóng gói các vật dụng được dán băng dính, quần áo, đồ chơi, v.v. Rất nhiều vật tư tiêu hao và vật liệu y tế khác, tốt nhất là những vật tư tiêu hao mất độ tươi theo thời gian hoặc cần khử trùng.

Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm
Bao bì giấy chống thấm ứng dụng lớp phủ chống thấm

Giấy gói và hộp đựng làm từ giấy không thấm nước mang lại bề mặt khô nhanh cho các mặt hàng. bề mặt ướt phải khô trong thời gian ngắn nhất có thể. Chức năng hiệu quả nhất không phải là thuyết phục người đọc vì điều đó sẽ mất quá nhiều thời gian mà là nói đủ về những gì đang diễn ra để người đọc biết quan điểm của họ về chủ đề này.

  • CÔNG TY IN BAO BÌ THÀNH MỸ
  • Địa chỉ: Số 1019 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân TP.HCM
  • Điện thoại: +84 (028) 38 619 282 – 38 39753 123
  • Hotline: 0912 380 998 Mr Quý – 0916 412 998 Ms Lan
  • Website: https://inthanhmy.com/
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO