Ý tưởng thiết kế in ấn phẩm văn phòng sáng tạo nhận diện thương hiệu

Trong thời gian vừa qua in ấn phẩm văn phòng được đông đảo các doanh nghiệp, các tổ chức, các cá nhân đều yêu thích và sử dụng. Mẫu in ấn phẩm văn phòng sáng tạo đẹp không chỉ là một công cụ làm marketing hiệu quả tiết kiệm chi phí chúng còn giúp các bạn có thể nhận biết các đồ vật, đồ dùng của riêng mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi in lên các ấn phẩm văn phòng biểu tượng, logo , in túi giấy carton giá sỉ của công ty mình bạn sẽ thấy các đồ vật văn phòng của bạn nổi bật và khác hẳn với các đồ vật của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác, giúp những khách hàng những người sử dụng hoặc tiếp xúc với các ấn phẩm văn phòng sẽ có ấn tượng tốt cũng như nhắc nhở họ về doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của bạn.

Ý tưởng thiết kế in ấn phẩm văn phòng sáng tạo nhận diện thương hiệu

In ấn phẩm văn phòng sáng tạo giúp nhận diện thương hiệu

Vai trò đầu tiên được kể đến đó chính là góp phần vào việc nhận diện và nhắc nhớ thương hiệu. Phân biệt thương hiệu với đối thủ cạnh tranh và các thương hiệu khác. Sự đồng bộ của các ấn phẩm chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Màu sắc và hình ảnh bố cục góp phần quan trọng vào việc lưu giữ hình ảnh về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Ấn phẩm văn phòng góp phần đem lại sự thành công cho những chiến dịch truyền thông. Tạo sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Tác động trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Chính việc gây ấn tượng và gia tăng nhận diện thương hiệu đã góp phần quan trọng vào sự thành công của một chiến dịch quảng cáo.

In ấn phẩm văn phòng sáng tạo giúp thúc đẩy doanh thu

Sự đồng bộ của ấn phẩm văn phòng , in catalogue thời trang giúp nhân viên có ấn tượng về công ty ngay lần đầu bước chân vào văn phòng. Vai trò quan trọng trong truyền thông nội bộ, thể hiện sự đồng bộ, nhất quán, tính chuyên nghiệp cho công ty. Nâng cao nhận biết, sự yêu thích cũng như lòng trung thành của nhân viên với thương hiệu.

Thu hút khách hàng, nhà đầu tư, tạo sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh với đối thủ. Chính những điều mà thiết kế ấn phẩm văn phòng mang lại ở trên sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Phân loại ấn phẩm văn phòng

Ấn phẩm văn phòng có rất nhiều dòng sản phẩm, phụ thuộc vào đặc điểm, truyền thống của thương hiệu cũng như tình hình tài chính để lựa chọn ra những ấn phẩm phù nhất cho mình: Card visit, thẻ nhân viên, tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp file, nhãn đĩa, bút, ghim, sổ tay, đồng phục, trình kí, phiếu thu, chi hoá đơn,….

Ấn phẩm văn phòng có đặc điểm khắt khe hơn về thiết kế, vì sau khi thiết kế sẽ được in ra nhiều chất liệu khác nhau. Đòi hỏi người thiết kế phải có hiểu biết về ngành in để có được những thiết kế không chỉ sáng tạo, độc đáo mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, cân đối cũng như bố cục và màu sắc sau khi in.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng sáng tạo giá rẻ Tại TPHCM

– In name card đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng chú ý và đánh giá tốt về công ty của bạn.

– In phong bì, bao thư chất lượng sẽ hỗ trợ vận chuyển thư tới đối tác, khách hàng không bị rách hay ảnh hưởng thông tin thư từ bên trong, giúp tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện cho doanh nghiệp.

– In sổ tay sẽ hỗ trợ nhân viên có được bộ nhận diện văn phòng khi gặp khách hàng hoặc sử dụng đồng nhất với các nhân viên khác.

– In hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho sẽ giúp khách hàng của công ty nhận biết được đã giao dịch với công ty nào để lưu trữ lại và tăng sự nhận biết doanh nghiệp.

– In giấy tiêu đề, letterhead

Với khả năng in ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp, in hộp giấy chất lượng cao chúng tôi có thể in mọi ấn phẩm văn phòng phức tạp nhất và đảm bảo chất lượng, số lượng cũng như thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ in ấn phẩm văn phòng hiện đại tại In Thành Mỹ

– Thiết bị trước in: Máy ghi bản, máy hiện bản, máy chế bản Polyme tự động, máy hiện bản tự động, máy phơi bản tự động và hệ thống chế bản CTP toàn tự động,…

– Thiết bị sau in: Máy đóng ghim, máy bế, máy cắt giấy, máy bế và ép nhũ bán tự động, máy bồi bìa bán tự động, máy bồi bìa bán tự động, máy bôi keo nắp phong bì, máy cán màng toàn tự động.

Với việc trang bị các loại máy móc và kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ giúp chất lượng sản phẩm sắc nét và mang sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO