Tổ chức đám cưới lộng lẫy và hoành tráng với tổng chi phí gần cả trăm tỉ

Một nữ diễn viên nổi tiếng đóng khá nhiều phim , điện ảnh tại Thái Lan đã lên xe hoa cùng đại gia và tổ chức một đám cưới thật hoành tráng , lộng lẫy khiến mọi người khi đến tham dự đều phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ.

Tổ chức đám cưới lộng lẫy và hoành tráng với tổng chi phí gần cả trăm tỉ

Tại Thái Lan đã diễn ra một đám cưới cực kỳ xa hoa, sang trọng của một nữ diễn viên nổi tiếng khá xinh đẹp và tài hoa đó là Chompoo Araya và người chồng là đại gia , tổng giá trị và các chi phí của tiệc đám cưới ước tính gần cả trăm tỉ.
Đám cưới của Chompoo Araya và chồng đại gia nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận.
Ngày 10/5, nữ diễn viên đẹp nhất Thái Lan Chompoo Araya đã chính thức lên xe hoa cùng tỷ phú Nott Witsarut. Theo Yahoo. đám cưới của mỹ nhân nổi tiếng xứ Chùa vàng ước tính tiêu tốn gần một trăm tỷ đồng.

Tổ chức đám cưới lộng lẫy và hoành tráng với tổng chi phí gần cả trăm tỉ ​Lễ đính hôn được tổ chức trước đó cũng xa hoa không kém. 15 chiếc xe Mercedes S300 hộ tống chú rể và gia đình nhà trai tới nhà gái xin dâu. Trong đó 10 chiếc xe được dùng chỉ để chở đầy các lễ vật ước tính khoảng 108 triệu bạt, tương đương hơn 69 tỷ đồng.

Tổ chức đám cưới lộng lẫy và hoành tráng với tổng chi phí gần cả trăm tỉ

Cái tên Chompoo Araya (hay Araya Alberta Hargate) không phải là cái tên xa lạ đối với những khán giả Việt khi cô xuất hiện trong khá nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan được chiếu tại Việt nam. Ngày 6/5 vừa rồi, Chompoo Araya đã chính thức lên xe hoa với đại gia trẻ tuổi Nott Witsarut. Cặp đôi đã có một lễ cưới hoành tráng với sự có mặt của nhiều bạn bè và quan khách là những đồng nghiệp nổi tiếng của cô dâu trong làng giải trí.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO