Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

Đối với việc gia công túi giấy hay thiết kế túi giấy đẹp và ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo của nhà thiết kế. Là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, một sản phẩm túi giấy chất lượng phải thể hiện được sự khác biệt về hình ảnh so với các đối thủ cạnh tranh tuy nhiên cũng phải đảm bảo sự nhất quán với các công cụ khác như catalogue hay brochure.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

1.Sử dụng hoa văn in túi giấy

Thông thường, thợ in thường chỉ tập trung một màu chủ đạo cho túi giấy hoặc hộp giấy. Đặc biệt là khi in túi giấy giá rẻ vì nếu quá cầu kỳ trong in ấn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Vì vậy, thêm chút sáng tạo với những chi tiết hoa văn tinh tế mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, châu á hay châu âu sẽ khiến túi giấy trở nên “khác lạ” và phá cách hơn. Tuy nhiên, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố  cục túi xách, không nên lạm dụng sẽ khiến túi xách, hộp giấy trở nên màu mè, lỗi thời.

2.Vị trí logo khi in túi giấy

Một số thiết kế chúng ta đặt logo ở giữa sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, nhưng một số thì không cần thiết. Designer có thể linh hoạt điều này, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty mà đặt logo sao cho phù hợp. Tuy nhiên, phải nhớ rằng, bắt buộc phải có logo trong in ấn nghệ thuật vì ngay cả in hộp giấy giá rẻ cũng giữ quy tắc này.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

3.Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu khi in túi giấy

Chi tiết quan trọng nhất để khách hàng biết đến chính là tên thương hiệu và công ty. Desginer không nên quá sa đà và những phù phiếm bên ngoài túi giấy mà quên đi phần cốt lõi này. Tên thương hiệu, tên công ty phải được thiết kế với tông nền nổi bật nhưng hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.

4.Thiết kế và in túi giấy đơn giản, tinh tế

Một designer chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng, thiết kế càng đơn giản, càng khiến khách hàng hiểu được dụng ít của doanh nghiệp – đó chính là thiết kế thành công nhất. Chúng ta phải hiểu rằng, không phải cứ nhắc tới in túi giấy nghệ thuật là nói đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

5.Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy

Bất cứ một thương hiệu nào, ngoài logo, tên công ty, tên thương hiệu thì màu sắc cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào đơn vị đặt hàng. Desginer thông minh sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một cách hài hòa vừa làm nổi bật thương hiệu, vừa làm nổi bật sản phẩm.

6.Tầm quan trọng của việc thiết kế túi giấy và in túi giấy

Túi giấy không còn là điều quá xa lại hay xa xỉ, thậm chí, nó phổ biến đến nỗi có rất nhiều công ty được mở ra, cạnh tranh nhau và cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ. Chính vì sự phổ biến của nó mà không ít khách hàng cho rằng, đây là một dịch vụ bình thường, sản phẩm bình thường, không có gì quan trọng và đáng để quan tâm cả.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

Chính quan niệm sai lầm này đã khiến doanh nghiệp vẫn đi “lòng vòng” trong sự bế tắc và tìm ra hướng phát triển cho công ty. Túi giấy, hộp giấy thực sự là những vật dụng rất nhỏ, in ấn đơn giản nhưng nó lại mang tầm marketing cực kỳ quan trọng. Bất cứ sản phẩm nào chúng ta mua ở ngoài cửa hàng, shop, siêu thị cũng đều được đựng trong những chiếc túi nilon hoặc túi giấy, hộp giấy.

Với những doanh nghiệp có tầm nhìn xa thì in túi giấy không chỉ là những chiếc túi đơn giản, màu sắc bình thường mà nó là những chiếc túi được thiết kế tinh tế, nhằm mục đích ghi ấn tượng với người dùng. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế và in túi giấy chuyên nghiệp inthanhmy

7. In túi giấy ở đâu uy tín?

Công ty cổ phần in ấn In Thành Mỹ là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên in túi giấy cũng như làm hộp nhựa trong chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy và cần 1 giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO