Thiết kế và in bao bì, giấy note sáng tạo

Bao bì và giấy note là hai sản phẩm thường trực tại văn phòng làm việc, bao bì để đựng tập hồ sơ, giấy note để ghi chú lại những thông tin cần thiết đáng lưu ý. Thành Mỹ với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in hộp giấy, rất nhiều lần mang đến cho khác hàng và đối tác những sản phẩm đẹp, lạ mắt và chất lượng, để đạt được những sản phẩm chất lượng đòi hỏi sự gia công công đoạn chính xác và tỉ mỉ.

bia dung ho so 3

Để tạo cảm giác không nhàm chán vì vốn dĩ văn phòng là nơi làm việc căng thẳng với những hồ sơ giấy tờ vô cảm, vì vậy thấu hiểu được những nỗi căng thẳng của người làm việc văn phòng nên Thành Mỹ cho ra đời sản phẩm dành cho văn phòng có thiết kế độc đáo và xinh xắn, tạo cảm giác mới lạ cho người dùng, đó là bao bì đựng hồ sơ và giấy note.

tui tho cam

Những cuốn giấy note dể gây nhàm chán giờ đây được thay thế bằng những quả táo, quả lê, hình ngôi sao hay hình chiếc túi thổ cẩm xinh xắn và đáng yêu để đựng những vật phẩm nhỏ như điện thoại, ipad, đồ trăng điểm cho bạn nữ, tạo cảm giác mới lạ khi điền thông tin ghi chú vào giấy. Với chất liệu giấy mền, mịn, keo dính chắc chắn, có mùi thơm đặc trưng nên loại giấy này được rất nhiều đơn vị đặt hàng cho nhân viên công ty mình sử dụng.

giay note

Những bao bì đựng hồ sơ giờ đây đã không còn hạn hẹp ở những màu như vàng, xanh dương, trắng nhìn nhàm chán nữa mà thay vào đó là những hình ảnh sống động 3D, có thiết kế đẹp mắt và ưa nhìn, tạo được ấn tượng cho khác hàng. Đồng thời những thiết kế này cũng gắn liền với hình ảnh và ý nghĩa của công ty, nhằm gửi đến khách hàng sự thân thiện và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

bia ho so

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO