Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu

Đối với nhiều công ty kinh doanh thì loại hình in hộp giấy theo yêu cầu của  khách hàng mang lại những giá trị lợi ích , tạo điều kiện thuận lợi cho thành công cho việc kinh doanh, mua bán cũng như tạo điều kiện thuận lợi , sự tiện dụng cho khách hàng khi mua sắm, sử dụng hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu

Với những sản phẩm hộp giấy cao cấp được gia công bồi giấy theo yêu cầu của các công ty có những mẫu thiết kế và in ấn đẹp , hấp dẫn và đầy tính sáng tạo mang lại cho các doanh nghiệp những ấn phẩm có nhiều giá trị hữu ích trong kinh doanh giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu

Những loại hộp giấy được làm từ những nguyên liệu giấy cao cấp như các loại giấy mỹ thuật , giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couche .v…v…. trải qua quá trình kiểm tra chất luợng sản phẩm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ bền và giúp cho sản phẩm hộp giấy được làm ra phù hợp với những yêu cầu của khách hàng trong việc đựng và bảo quản các mặt hàng, sản phẩm kinh doanh của các công ty.

Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu
Không chỉ thế việc gia công in hộp giấy chuyên nghiệp với việc in ấn logo hình ảnh độc quyền của công ty với các thông tin cần thiết nhằm cung cấp cho người tiêu dùng khi mua hàng hóa của doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc của sản phẩm cũng như giúp khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp , tăng cao năng lực kinh doanh giúp công ty kinh doanh ngày càng hiệu quả, ổn định hơn.

Thiết kế, in hộp giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu

Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi với sự đầu tư máy móc trang thiết bị chuyên dụng cho in ấn gia công hộp giấy các loại và cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia công thành phẩm sau in như gia công bồi giấy , cắt , bế , ép kim, cán màng , v.v…đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia công in ấn bao bì hộp giấy chuyên nghiệp  với chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
Công ty TNHH In Thành Mỹ
Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
Hotline0912 380 998 – 0916 017 882
Email: inthanhmy@gmail.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO