Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại quận 9

In hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ , in vỏ hộp, thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ những năm gần đây được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhiều hơn về là hình thức, mẫu mã, chất liệu in hộp giấy và quy cách bao bì. Hộp giấy nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầu tư thiết kế hộp giấy, in hộp giấy, in bao bì rất được chú trọng đầu tư. Bởi vậy mẫu thiết kế hộp giấy, thiết kế bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại quận 9

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu cho một thương hiệu việc có những mẫu bao bì hay sản phẩm in hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng đó chính là công đoạn gia công hộp giấy, gia công bao bì hộp giấy để sản phẩm bắt mắt hơn và nâng cao thương hiệu nhiều hơn đến với người dùng.

Nắm bắt được xu hướng đó, In Thành Mỹ chúng tôi đã đẩy mạnh dịch vụ thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực, mọi ngành mà khách hàng yêu cầu như in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy giá rẻ của ngành dược phẩm, thực phẩm, các lĩnh vực sản xuất, các loại hộp phụ tùng, hộp giấy đựng hàng hóa, …

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại quận 9

Lựa chọn chất liệu gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ

Để biết chất liệu giấy nào là thích hợp nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp, cần xác định các yếu tố về: tính chất, đặc điểm sản phẩm; màu sắc thể hiện; trường hợp sử dụng; ngân sách của doanh nghiệp. Loại giấy thông dụng thường được chế tạo hộp là Briston, Ivory, Duplex, Kraft… Với những hộp dày, carton là chất liệu cơ bản, cao cấp hơn sẽ được bồi thêm Couches hoặc giấy mỹ thuật…

Giấy Briston: có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu vừa phải. Định lượng giấy thấp nhất thường được sử dụng là từ 230 gsm. Giấy Briston thích hợp dùng làm hộp xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm…

Giấy Duplex: một mặt trắng, láng tương tự như giấy Briston, một mặt sẫm màu để làm mặt trong của hộp. Đây là loại giấy phù hợp với những sản phẩm có kích thước, trọng lượng tương đối lớn cần độ cứng cáp, chắc chắn do định lượng giấy thường sử dụng bắt đầu từ 300 gsm.

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại quận 9

Giấy Couches: 2 mặt giấy láng mịn, bóng, bắt màu rất tốt cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác với thiết kế. Định lượng giấy thường dùng là từ 250 gsm và được sản xuất làm hộp trong những lĩnh vực đòi hỏi cao về thiết kế như thời trang, công nghệ điện tử, mỹ phẩm.

Giấy Ivory: có một mặt láng bóng, bắt màu rất tốt, mặt còn lại của giấy sần sùi dùng để làm mặt trong của hộp. Khi so sánh cùng định lượng, giấy Ivory cứng cáp hơn giấy Couches nên được lựa chọn làm bao bì cho thực phẩm.

Giấy Crystal: đặc điểm có 2 mặt khác nhau, một mặt láng bóng như giấy Couches, một mặt nhám. Sau khi in ấn, giấy Crystal đạt độ bóng tốt, thích hợp với những bản in nhiều màu sắc.

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại quận 9

Thiết kế gia công hộp giấy cao cấp giá rẻ tại In Thành Mỹ

Là xưởng in hộp giấy giá rẻ, chúng tôi luôn chú trọng tới hình thức và mẫu mã từng chiếc hộp giấy mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Ngay từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị nguyên liệu giấy, công nghệ, kỹ thuật in, cán màng đều được in bao bì giấy giá rẻ In Thành Mỹ chúng tôi quan tâm tỷ mỷ từng công đoạn. Một mẫu thiết kế hộp đẹp, một mẫu in hộp chất lượng cao góp phần không nhỏ đến giá trị sản phẩm, mẫu hộp giấy đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu là điều mà doanh nghiệp sản xuất nào cũng mong muốn.

Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp đẹp thì giá thành lại cao. Chính vì thế việc tìm được công ty thiết kế hộp giấy và in hộp giấy đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí và giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO