Nhẫn tâm ném con mình từ tầng 9 rơi xuống đất

Một sinh viên nữ học bên ngành điều dưỡng của trường Y tế đã nhẫn tâm ném con mình từ tầng 9 của ký túc xá dành cho nữ mà không một chút luyến tiếc khiến cho mọi người cảm thấy xót xa và xót thương cho cậu bé .

11


Khoảng 16h ngày 27/3, một số tài xế xe tải đang chờ đợi sắp xếp chỗ thì nghe thấy một tiếng “pang” đột ngột xuất hiện gần khu ký túc xá nữ.
“Chúng tôi không biết đó là một đứa trẻ, vì vậy chúng tôi đã không đi đến vị trí phát ra tiếng động. Nhưng sau đó chúng tôi nghe thấy một số cô gái khóc trong tòa nhà, mọi người đến nơi, họ nhìn thấy đó là một đứa trẻ sơ sinh”, anh Wang, một trong những tài xế xe tải cho biết.
“Cậu bé rất đẹp, làn da đã tái nhạt và mái tóc đen. Và cậu bé cũng mũm mĩm nữa”, anh Fu, một nhân chứng khác, người đến hiện trường trước cả cảnh sát và xe cứu thương, cho biết.
Cậu bé đáng thương bị mẹ ném từ tầng 9 đã chết khi được đưa đến bệnh viện.
Một sinh viên giấu tên tại trường Y tế Hải Nam 2, chia sẻ với các phóng viên rằng, mẹ của đứa trẻ là Hao, nữ sinh năm thứ hai. Một đại diện của trường cũng xác nhận tin tức này. Ông cho biết thêm, Hao là một sinh viên điều dưỡng. Cô đã sinh ra em bé vào khoảng 3 giờ chiều 27 /3 ngay tại chính phòng ở ký túc xá.

2

Hao có dáng người hơi mập, do vậy không một ai biết cô đã mang thai trước đó. Ngay cả tám người bạn cùng phòng của cô cũng không biết điều này. Tất cả họ đều đang ngủ khi cô sinh con vào ngày 27/3.
Hơn nữa, Hao vẫn tập rất nhiều các bài tập thể lực trong thời gian mang thai, đặc biệt là bóng rổ. Theo thông tin từ các nhân viên của nhà trường, Hao vẫn đến lớp bình thường vào ngày cô sinh con.
Cô gái này đã được đưa đến bệnh viện ngay sau khi cảnh sát đến. Nhà trường cũng gửi nhân viên đến bệnh viện để giúp đỡ. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết cô có thể đối mặt với tội giết người nếu đứa bé vẫn còn sống khi cô ném ra ngoài cửa sổ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO