In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

In túi giấy hay gia công túi giấy đựng quà là một trong những hình thức khá quen thuộc ở Việt Nam trong những năm gần đây cho mục đích trao tặng quà vào lễ tết hay những dịp đặc biệt đã trở nên quen thuộc và trở thành nét truyền thống văn hóa dân tộc. Nét văn hóa đó ngày nay còn được phát triển và áp dụng trong môi trường kinh doanh. Khi mà việc tặng quà được biết đến như một lời tri ân của doanh nghiệp với khách hàng, hay một sự động viên tích cực tới đội ngũ nhân viên của mình.

In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

Với tầm quan trọng của việc tặng quà thì việc lựa chọn túi giấy đựng quà phù hợp cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp đáng quan tâm. Bởi vì túi giấy đựng quà giúp món quà bên trong sang trọng hơn, hay nói cách khác là tăng giá trị của quà tặng khiến người nhận sẽ trân trọng hơn. Đồng thời túi giấy đựng quà có thể nhắn gửi những lời chúc, hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thời khách hàng hay nhân viên của mình.

In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

Quà tặng được đựng trong túi giấy sẽ sang trọng và trang nhã hơn việc sử dụng các túi đựng quà bằng nilon thông thường. Túi giấy đựng quà sẽ thay bạn gửi những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận vào những dịp lễ, tết, sinh nhật…Một món quà tặng dù đơn giản hay sang trọng nhưng đều thể hiện tấm lòng người tặng, với ý nghĩa như vậy không thể thiếu một túi giấy đẹp để đựng những món quà đó.

In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

Vai trò của túi giấy đựng quà tặng đối với các doanh nghiệp

 • Việc sử dụng túi giấy đựng quà là một phần không thể thiếu trong các sự kiện của doanh nghiệp. Tại các sự kiện như lễ kỷ niệm, khen thưởng, tri ân, xúc tiến quảng bá hay giới thiệu sản phẩm mới…. doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi giấy đựng quà tại các sự kiện này với nhiều mục đích như:
 • Mang quà tặng đến khách hàng, nhân viên, đối tác một cách lịch sự, sang trọng, như một lời tri ân, cảm ơn đến người nhận quà.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.
 • Việc in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp lên túi giấy đựng quà tặng giúp ghi dấu ấn doanh nghiệp. Tất cả những người được nhận quà tặng đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi.
 • Tạo được mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tặng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thương hiệu được in ấn trên túi giấy.

In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

Những lưu ý khi thiết kế, in ấn túi giấy đựng quà tặng

 • Chất lượng túi giấy
 • Chất lượng in túi giấy có nhiều lựa chọn như: Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung) – Túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao) – Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao).
 • Thiết kế túi giấy đựng quà giá rẻ
 • Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng túi giấy khác nhau: túi giấy có quai xách, hoặc không có quai, túi giấy quai bằng vải,…với các kích lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Các công ty, doanh nghiệp in túi giấy hay hộp nhựa trong để đựng quà tặng vào ngày Tết có thể yêu cầu in logo, tên công ty ép kim hoặc làm nổi để làm nổi bật và thể hiện tính sang trọng, đồng thời gây ấn tượng cho người nhận quà về hình ảnh công ty với những mẫu mã, hoa văn đặc biệt cho ngày tết.

In túi giấy đựng quà giá rẻ In Thành Mỹ

 • Gia công: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi.
 • Lựa chọn dây xỏ túi: Các loại dây xỏ túi giấy thường là bằng cotton, dây ru băng bóng, dây bằng giấy dây dù. . .Với mỗi chất liệu dây khác nhau đều có các màu khác nhau để phù hợp với màu của túi giấy. Có loại túi giấy không sử dụng dây, tuy nhiên loại này không được sử dụng phổ biến.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO