In túi giấy đựng lịch Tết năm 2017 inthanhmy

In Thành Mỹ chuyên gia công túi giấy,in túi giấy đựng lịch Tết năm 2017 giá rẻ chất lượng trên địa bàn TPHCM.Nhìn lại toàn cảnh thị trường in lịch tết TpHCM năm qua chúng ta có thể thấy thị trường in lịch tết cho khách hàng cá nhân, khách lẻ khá ảm đạm, thay vào đó xu hướng sử dụng lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp với các dòng lịch để bàn, lịch block để làm quà tặng lại lên ngôi. Nhận thấy được xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường từ năm 2016 Công ty In Thành Mỹ đã sớm triển khai kế hoạch đầu tư trang thiết bị sản xuất túi giấy đựng lịch tết nhằm đáp ứng nhu cầu dùng lịch tết làm quà tặng cho doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2017 này.

in tui giay dung lich 1

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng in túi giấy đựng lịch Tết năm 2017?

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân và tập thể đang quan tâm, vì nếu đặt quá trễ sẽ khiến cho tiến độ làm việc không đạt hiệu quả cao, không có giá tốt, có khi quá cận ngày sẽ không có đơn vị nào nhận sản xuất túi giấy đựng lịch Tết nữa cả, còn nếu đặt quá sớm sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác, đồng thời làm hư hao một phần túi giấy đựng lịch Tết do không biết bảo quản chúng.

 

Chất liệu nào thường được sử dụng làm in túi giấy đựng lịch Tết năm 2017 ?

Thực ra, trên thị trường hiện nay, người ta ưa chuộng hai loại chất liệu sau để dùng làm in túi giấy đựng lịch Tết là:

  • Nilon
  • Giấy Kraft, Duplex, Ivory.

in tui giay dung lich 2

Tuy nhiên, để bảo vệ môi trường sống trên toàn thế giới các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng các vận dụng và bao bì từ nilon và khuyên dùng các sản phẩm bao bì từ giấy để dễ dàng tái chế và tái sử dụng. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang có ý đặt những chiếc túi để đựng lịch Tết xin hãy tin dùng các loại túi giấy, bởi vì khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác trao tặng lịch Tết cho mọi người được đựng trong một chiếc túi giấy có thiết kế đẹp mắt, không chỉ làm nổi bật lên thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác mà mọi người còn cảm nhận thấy được chúng ta đang sống và làm việc có trách nhiệm với môi trường và thiên nhiên, không vì giảm được một chút chi phí mà làm nguy hại đến cả một thế hệ, từ đó mà mọi người sẽ yêu quý chúng ta hơn, có niềm tin với những con người sống có trách nhiệm với xã hội như chúng ta nhiều hơn.

in tui giay dung lich 3

Ưu điểm khi in túi giấy đựng lịch Tết năm 2017

Mỗi dịp tết đến xuân về, tri ân khách hàng và đối tác kinh doanh là điều đã trở thành thường niên của mỗi doanh nghiệp. Tất cả những món quà kể cả lịch để bàn độc quyền, muốn trao đến tay khách hàng thì cần có hộp giấy, túi giấy để chứa đựng. So với in hộp giấy, túi giấy được sử dụng nhiều hơn vì nó có nhiều lợi ích.

Với một chiếc túi giấy khách hàng của bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động khác. Khi sử dụng hộp giấy đựng quà thì đối tác của bạn cần phải sử dụng tay để cầm và họ sẽ gặp khó khăn trong những hoạt động, di chuyến. Một chiếc túi giấy có quai thì họ có thể xách hoặc đeo vào tay dễ dàng và có thể cầm nắm, làm những việc khác.

in tui giay dung lich 4

Lịch là ấn phẩm quan trọng và cần thiết của mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp khi in lịch Tết 2017 để bàn độc quyền làm quà tặng và in túi giấy để đựng nó sẽ thể hiện sự quan tâm tới khách hàng. Hơn nữa khi tặng quà doanh nghiệp sẽ tặng kèm theo những món quà khác như bánh kẹo, bút bi,… cùng với lịch để bàn. Túi giấy có không gian, khả năng chứa đựng được nhiều đồ vật nên sẽ giúp doanh nghiệp làm điều đó dễ dàng hơn.

Túi giấy có thể được khách hàng xách đi và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá dễ dàng hơn. Và túi giấy có khả năng tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng để chứa đồ đi du lịch, mua sắm,…

in tui giay dung lich 5

In túi giấy đựng lịch Tết năm 2017  tại HCM

Với sự tập trung đông của doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước trên địa bàn thành phố HCM thì nhu cầu in ấn bao bì giấy của họ cũng cao hơn ở các khu vực khác. Thị trường in bao bì giấy cuối năm tại khu vực này tăng đột biến đặt biệt là in túi giấy đựng quà.

Nhu cầu in lịch tết và in túi giấy đựng lịch tết cao, biết được điều đó tại Công Ty In Thành Mỹ chúng tối nhận in túi giấy đựng lịch Tết cũng như lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp với số lượng lớn và giá thành tốt nhất.

Cám ơn các bạn đã xe, bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO