In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ inthanhmy

Công ty In Thành Mỹ là một công ty chuyên gia công túi giấy,in hộp giấy đựng thức ăn nhanh,làm khuôn mẫu…với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Hiện nay, việc in hộp giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh. Hộp giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây, hamburger hay đặc biệt túi giấy đựng bánh kẹo, phổ biến hiện nay đang phát triển dòng túi giấy đựng cà phê, In hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ inthanhmy

Tại sao in hộp giấy đựng thức ăn nhanh lại phát triển trên thị trường?

Hiện nay, kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam là một mô hình đang rất phát triển. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này, vì vậy việc sử dụng bao giấy đựng thức ăn nhanh cũng đang được chú trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Thực tế là bao bì giấy cũng được sử dụng để đóng gói đa dạng thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.Gần đây, để bảo vệ môi trường, người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng bao bì giấy để đựng thức ăn. Tuy nhiên, bởi vì bao giấy dễ bị thấm, dễ rách và dễ bị phân hủy nên chúng chỉ gói được một vài loại thực phẩm và sử dụng trong một thời gian rất ngắn.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ inthanhmy

Với một lượng khách hàng ổn định và bền vững, các ông lớn ngày càng muốn đầu tư vào lĩnh vực thức ăn nhanh hơn nữa. Khi thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc đầu tư cho sản phẩm là cần thiết đặc biệt là in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Không chỉ là yếu tố đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm mà những hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng nhận thức thương hiệu cho sản phẩm.

Những lợi ích mà bao bì giấy đựng thức ăn nhanh mang lại

  • Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.
  • Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
  • Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Chi phí thấp.
  • Bao bì giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.
  • Bao bì giấy giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ inthanhmy

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân theo đó ngày càng cao, vì vậy chất lượng của bao bì giấy đựng thức ăn nhanh trở nên đa dạng về mẫu mã, an toàn vệ sinh thực phẩm. Với ưu điểm là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại In Thành Mỹ

Dựa trên những nhu cầu cần có trong lĩnh vực in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, đến nay Công Ty In Thành Mỹ đã hoàn thiện dây truyền in ấn có thể hoạt động 24/24 cung ứng sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh thức ăn nhanh. Tại In Thành Mỹ hộp giấy đựng thức ăn nhanh sẽ được in offset sắc nét lớp bên ngoài. Với chất liệu giấy độ giày đủ chuẩn.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ inthanhmy

Tiêu chí thân thiện vẫn được đặt lên hàng đầu. Loại mực được in trên hộp cũng là loại mực tốt hạn chế tối đa rủi ro mực lem ra thức ăn. Quy trình in ấn cũng khá chuyên nghiệp, khách hàng nhận được báo giá và duyệt sản phẩm mẫu, công ty chúng tôi sẽ in hàng loạt. Sau 2-3 ngày những lô hàng in hộp giấy đựng thức ăn nhanh sẽ được chuyện tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự nhanh chóng, uy tín, tin cậy mà công ty In Thành Mỹ có, hi vọng In Thành Mỹ có thể trở thành đối tác lâu dài của những các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thức ăn nhanh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO