Hộp nhựa ép nhũ đựng nhang đồ vật phong thủy

Hộp nhựa ép nhũ đựng nhang đồ vật phong thủy… Hộp giấy, hộp nhựa đựng nhang thường được in ấn với 3 loại chính để đóng gói 3 loại nhang được sản xuất chủ yếu hiện nay.

Hộp nhựa ép nhũ đựng nhang đồ vật phong thủy

Hộp giấy đựng nhang nén: Mẫu hộp giấy này thường được in với hình chữ nhật. Chiều dài vừa vặn với chiều dài thân nhang. Chiều ngang của hộp được in ấn tùy thuộc vào lương nhang cần đóng gói trong hộp giấy, hộp nhựa.

Hộp Nhựa ép Nhũ đựng Nhang (1)

Hộp đựng nhang dạng nụ: Nhang nụ thường được đóng gói trong những chiếc hộp hình vuông. Hộp giấy, hộp nhựa dùng để đựng nhang nụ thường được làm từ chất liệu giấy cứng để bảo vệ cho nhang không bị bể, gãy trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ trên khắp cả nước.

Hộp nhựa trong dựng vật phẩm thờ cúng làm số lượng sỉ lẻ

Hộp Nhựa ép Nhũ đựng Nhang (2)

Mẫu hộp giấy đựng nhang dạng vòng: Tương tự với nhang nụ, nhang vòng cũng rất dễ bị gãy trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy hộp giấy đựng nhang vòng được làm từ chất liệu giấy cứng, hình vuông hoặc bát giác để hạn chế tối đa lực tác động, làm ảnh hưởng đến chất lượng của nhang.

Cung cấp hộp nhựa trong đựng nhang giao hàng toàn quốc

Hộp Nhựa ép Nhũ đựng Nhang (3)

CÔNG TY TNHH IN THÀNH MỸ

  • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in trên nhựa, in trên giấy, hộp nhựa trong, in hộp giấy cứng, gia công in ấn, khẩu trang vải, đế lót giày, hộp đựng bánh, hộp đựng quà, hộp đựng giày dép và các sản phẩm in theo yêu cầu… Quý khách hàng có thể quay lại trang chủ để xem được nhiều sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sản xuất và cung cấp…
  • Thông tin liên hệ: Xem tại đây
  • Tham khảo sản phẩm: Bao bì giấy giá tốt
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO