Hóa giải lời nguyền bằng đám cưới giữa người và chó

Một phong tục thú vị và kỳ bí là một cô gái trẻ xinh đẹp tên là Mangli kết hôn cùng chú chó Sheru được tổ chức linh đình và rất nhiều người trong đình làng dưới sự sắp đặt của các già làng  có sự tham gia đầy đủ họ hàng, già trẻ trong làng.


Theo như lời phán của một thầy cúng thì cô gái này bị một lời nguyền ám rằng cả gia đình của cô và những người xung quanh sẽ chết thảm nếu như cô lấy một người đàn ông.
Vì thế , theo như phong tục của dân làng cũng như của dân tộc thì cô gái này phải cưới một con chó làm chồng giống như một người chú rể như đàng hoàng để hóa giải mọi lời nguyền , vận xui xẻo đến với mọi người.

Mặc dù Mangli  cảm thấy không vui khi phải lấy một con chó làm chồng nhưng cô vẫn phải làm theo những nghi thức , tục lệ của gia đình, dân làng và cô  tin rằng  đám cưới này sẽ giúp cô thay đổi vận mệnh cuộc đời của cô.

Làng có một tục lệ giúp cho cô có thể có cuộc sống tốt và bình thường trở lại đó là cuộc hôn nhân không bình thường này chỉ là tạm bợ . Cô sẽ được tái hôn lấy người đàn ông khác sau đó mà không phải làm thủ tục ly dị với chú chó Sheru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO