Gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp chuyên nghiệp tại quận 5

Thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp đựng thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong một giai đoạn phát triển của ngành sản xuất hàng hóa và môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Thiết kế gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp chuyên nghiệp điển hình như in hộp bánh kẹo tết, in hộp bánh kem, in túi đựng bánh mỳ, in bao bì kem, in hộp pizza,…. đều thỏa mãn một số yêu cầu về cả thiết kế và in ấn để tạo ra một sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp chuyên nghiệp tại quận 5

Ngày nay, gia công hộp giấy đựng thực phẩm là một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả, theo thống kê bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt đã chiếm đến 30% tỉ lệ mua hàng của khách hàng. Bên cạnh thiết kế vỏ hộp làm sao cho sống động thể hiện được thương hiệu của từng sản phẩm thì chất lượng làm nên vỏ hộp cũng là vấn đề. Trong ngành thực phẩm đòi hỏi chất lượng giấy phải cao cấp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn chất liệu in hộp giấy chuyên nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Về chất liệu giấy thì vô cùng đa dạng, khi có nhu cầu in ấn hay gia công hộp giấy cao cấp bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy couche, ivory, briston hay giấy ford, kraft cho bao bì bánh mỳ, giấy duplex bồi carton cho hộp pizza,… Mỗi loại giấy lại có nhiều đặc điểm khác nhau chính vì vậy cũng tạo ra mức giá thành khác nhau trong đó, giấy couche được xem là loại giấy mang lại chất lượng cao nhất trong in ấn.

Gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp chuyên nghiệp tại quận 5

Về mẫu mã thiết kế gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp thì bạn không cần phải lo lắng khi chưa có mẫu mã, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đây là loại vật dụng rất cần thiết, hữu ích và dường như không thể thiếu được đối với công ty chế biến thực phẩm, loại hợp giấy ngày nay được in ấn và thiết kế rất đa dạng , phong phú , thể hiện tên nhà sản xuất cũng như thương hiệu của công ty.

Việc in ấn thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp tại TPHCM trực tiếp lên bao bì , hộp giấy đựng thực phẩm đòi hỏi những công ty in ấn có uy tín , chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn để có thể gia công và cho ra những thành phẩm hộp giấy chất lượng, đẹp , có độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gia công hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp chuyên nghiệp tại quận 5

Công Ty In Thành Mỹ của chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng, gia công hộp giấy đựng nhẫn cưới cao cấp, gia công hộp giấy đựng ly cà phê tiện dụng , gia công hộp giấy cao cấp chuyên nghiệp số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO