Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp inthanhmy

Công ty In Thành Mỹ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn,gia công túi giấy,in trên nhựa,gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các loại máy móc hiện đại, In Thành Mỹ luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng bậc nhất trao tay khách hàng.Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điện thoại khác nhau. Mỗi điện thoại đều có một tính năng, cấu tạo và kiểu dáng khác nhau do đó, hộp giấy đựng điện thoại cũng được thiết kế khác nhau nhằm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt. Tùy theo từng nhu cầu của các doanh nghiệp, In Thành Mỹ sẽ mang đến bạn những thiết kế độc đáo từ các chất liệu giấy và phương pháp in ấn hộp giấy đa dạng nhằm làm tăng độ thẩm mỹ cho hộp giấy đựng điện thoại và làm tăng hiệu suất quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp inthanhmy

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp làm tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hộp giấy đựng điện thoại không đơn thuần chỉ là một chiếc hộp đựng sản phẩm bình thường, ngoài việc tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, hộp giấy đựng điện thoại còn giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình với các đối thủ khác. Thấu hiểu điều đó, In Thành Mỹ luôn không ngừng cải tiến chất lượng cũng như nâng cao sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các hộp giấy đựng điện thoại của chúng tôi đều được sản xuất theo các quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất. Nếu như các sản phẩm khác đều trải qua quá trình kiểm tra giám sát cẩn thận thì với hộp giấy đựng điện thoại được chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn đảm bảo không để sai sót nào xảy ra khi giao hàng cho đối tác.

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp inthanhmy

Để chiếc điện thoại có nhiều tính năng hơn thì những sản phẩm mới ra đời, với những chức năng cơ bản cùng với ứng dụng quay phim, nghe nhạc. Tiếp đó, hệ thống mạng dần phát triển thì điện thoại lai được thêm vào chức năng truy cập mạng .Với kiểu thiết kế bàn phím khá là bật tiện khi sử dụng, các nhà nghiên cứu sáng tạo ra dòng điện thoại cảm ứng. Ban đầu thì cần dử dụng bút hoặc tác động mạnh thì mới có thể hoạt động, sau đó thì sản phẩm được cải tiến hơn chỉ cần chạm nhẹ là có thể sủ dụng dễ dàng và nó chính là những chiếc smatphone hiện nay. Khi sản phẩm thay đổi thì mẫu in hộp giấy chứa đựng cũng có nhiều thay đổi để thích hợp với sản phẩm hơn.

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp inthanhmy

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Trước kia những sản phẩm điện thoại được sản xuất với kích thước nhỏ nhưng khá dày vì thế hộp giấy chứa đựng có phần khác biệt với các sản phẩm hiện nay. Hộp thường có kích thước khác lớn với kiểu thiết kế nắp liền trên chất liệu giấy carton.Với chất liệu carton thì hộp thường có kích thước lớn, kiểu nắp thiết kế cũng không mấy linh hoạt khi sử dụng. Tuy nhiên, hiên nay công nghệ phát triển giấy carton sẽ có độ dày vừa phải, khi sử dụng vẫn đảm bảo độ cứng và thiết kế hộp giấy sẽ thon gọn hơn.Các dòng điện thoại như IPhone, OPPO, NOKIA, SamSung, LG,… hiện nay, kinh doanh các sản phẩm một cách đa dạng. Cùng với sự phát triển thì mẫu hộp giấy chứa đựng sản phẩm có nhiều cải tiến để chứa đựng tốt hơn.

Gia công hộp giấy đựng điện thoại cao cấp inthanhmy

Công nghệ in ấn phát triển, chất liệu giấy sử dụng ngày càng đa dạng, thay vì loại giấy carton truyền thống các đơn vị có nhiều lựa chọn hơn. Các loại giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…được sử dụng để in hộp giấy đựng điện thoại nhiều giúp sản phẩm trông sang trọng, cao cấp hơn.Kiểu thiết kế hộp giấy thường ở dạng hộp âm dương, hình khối nhỏ gọn, đảm bảo chứa đựng sản phẩm và giúp quá trình vận chuyển, sắp xếp dễ dàng hơn. Mãu thiết kế hộp giấy đựng điện thoại đơn giản không quá nhiều thông tin hình ảnh và thường dùng màu đơn sắc.Ngoài ra các phương pháp ép kim, in phủ,…cũng được ứng dụng cho sản phẩm này để làm tăng tính thẩm mỹ, góp phần thể hiện chất lượng hàng hóa.

Bạn đang muốn gia công hộp giấy đựng điện thoại cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những mẫu mã đẹp ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp bạn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO