Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo

Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo

Nhu cầu tặng quà và nhận quà càng ngày càng tăng cao vì thế in hộp giấy cho hộp quà tặng ngày càng phải thay đổi về kiểu mẫu và phong cách thì mới làm hài lòng khách hàng.

Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo

Ngày nay thì các doanh nghiệp ngày càng có những yêu cầu cao về các mẫu mã thiết kế sản phẩm đa dạng, phong phú và phải có tính chuyên nghiệp với sự gia công công đoạn tinh sảo, để khi tung ra thị trường sẽ có thể tạo cho mình những sản phẩm độc đáo, ấn tượng mang phong cách riêng của công ty.

Những khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất với mong muốn các sản phẩm của mình được gia công cắt bế ở giai đoạn gia công sau in để có được sản phẩm đúng như kích thước theo ý muốn của các nhà quản lý. Những sản phẩm như brochure, hóa đơn chứng từ, túi thổ cẩm, văn phòng phẩm, ấn phẩm văn phòng,…với thiết kế chuyên nghiệp cùng với phong cách hiện đại mang lại sự thành công cho những sản phẩm của Thành Mỹ.

Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo
Các đơn vị cung cấp dịch vụ in đã đầu tư đầy đủ các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in ấn và gia công sau in thành phẩm các loại có thể thực hiện trên tất cả các chất liệu giấy cao cấp , mang lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao không bị tưa mép, không bị sờn, tróc, cắt thành phẩm với độ chính xác khá cao.

Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo
Công ty TNHH in Thành Mỹ chúng tôi với sự đầu tư máy móc và những thiết bị chuyên dụng cho in giấy và cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia công thành phẩm sau in như gia công bồi giấy, cắt bế giấy, ép kim, cán màng, v.v…đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia công in ấn với chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Gia công cắt bế sau khi in tinh sảo
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH In Thành Mỹ

  • Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558
  • Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882
  • Email: inthanhmy@gmail.com
  • Website: www.inthanhmy.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO