Chuyên thiết kế in túi giấy cao cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu

Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích. Khi thiết kế, nhà sản xuất cần tuân thủ những nguyên tắc thiết kế túi giấy để tạo hiệu ứng với khách hàng. Một sản phẩm in túi giấy hay in hộp nhựa trong đẹp mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn tặng hay bán ra thị trường. Thiết kế in túi giấy cao cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu là một trong những hình thức để khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm. Mẫu in túi giấy là nhu cầu cần thiết để khẳng định thương hiệu của các công ty.

tui giay moi truong 4

Hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều cần thiết kế in túi giấy cao cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu để giảm chi phí bán hàng và tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm bởi lẽ từ lâu túi giấy đã là một công cụ marketing hiệu quả , vì tính tiện lợi của túi giấy có thể đựng được nhiều sản phẩm và vật dụng nên người dùng thường giữ lại túi giấy để tiếp tục sử dụng.

Đây là một trong những yếu tố góp phần mang lại giá trị thương hiệu lâu dài của các Doanh Nghiệp. Điều này đòi hỏi Doanh Nghiệp cần phải sở hữu mẫu thiết kế in túi giấy cao cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu , hay hộp nhựa trong đẹp sang trọng , ấn tượng , toát lên được những ưu thế tốt nhất của sản phẩm bên trong.

tui giay moi truong 3

Túi giấy có thể sử dụng làm túi đựng quà tặng rất lịch sự và thể hiện sự chu đáo của người tặng, nhất là món quà đó lại được đựng trong một chiếc túi giấy đẹp; in túi giấy để đựng sản phẩm hàng hóa cho người tiêu dùng thể hiện sự sang trọng của món hàng và sự đầu tư của đơn vị đó.

Với công nghệ in túi giấy hiện đại như ngày nay, có rất nhiều chất liệu để sản xuất ra một chiếc túi như: Túi bóng, túi dệt, túi giấy tái chế, và túi giấy. Mỗi chất liệu đi cùng với nó là một công nghệ in ấn và sản xuất khác nhau.

gia cong tui giay 03

Các loại túi giấy thông dụng:

  • Túi giấy trơn: Là loại túi giấy có 1 màu, không cần in kèm nội dung mà chỉ gia công thô đơn giản chức năng chính để đựng hàng hóa. Có thể chọn in túi giấy kraft cho loại này bền đẹp và giá rẻ.
  • Túi giấy in offset cáng màng bóng: Là loại túi giấy được in ấn bằng công nghệ in hiện đại chất lượng cao, gia công được chú ý bằng cán màng bóng tạo sự sắc nét về hình thức cho túi giấy. Sử dụng loại giấy chất lượng để sản xuất cho loại túi giấy này.
  • Túi giấy in offset cáng màng mờ: Cũng như túi giấy cán màng bóng thì túi giấy cán màng mờ cũng chú ý nhiều đến hình thức thiết kế, chất lượng. Tuy nhiên khác kiểu gia công là cán màng mờ. Sản phẩm in túi giấy kraft với mẫu mã thiết kế độc đáo, thời trang và cá tính đáp ứng được yêu cầu này.

gia cong tui giay 05

Công ty cổ phần in ấn In Thành Mỹ là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in túi giấy cao cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu và in ấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên in túi giấy cũng như in túi đựng bắp rang chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy và cần 1 giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO