Ảo thuật gia 9x biểu diễn đọc báo trên nóc xe ô tô

Vào sáng ngay 15/6 , người dân ở Hà Nội đã chứng kiến một màn ảo thuật cực kỳ độc đáo của một chàng trai trẻ ngồi lơ lửng trên không, phía trên nóc xe ô tô đọc báo khiến người đi đường hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhìn trầm trồ xem chàng trai biểu diễn.

91


 Và để tăng tính hấp dẫn cho tiết mục ảo thuật của mình thì chàng trai không ngừng thay đổi các tư thế khác nhau như ngả lưng, đứng, xoay người… tất cả đều được thực hiện trên không. Hành động lạ thường của chàng trai khiến người đi đường vừa hiếu kỳ vừa thắc mắc.

10

Được biết, đây là màn biểu diễn của ảo thuật gia 9x Dương Hoài Nam (sinh năm 1993, nghệ danh Nam Nie, sinh tại Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội). Nam từng có 8 năm kinh nghiệm về ảo thuật và 3 năm biểu diễn như một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Hoài Nam cũng là 1 trong 3 người tại Hà Nội là thành viên của Hội ảo thuật gia quốc tế (IMS). Những năm gần đây, Nam thường xuyên biểu diễn cho các sự kiện và các buổi biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

113

Bạn Khôi Nguyên (có mặt trong ê kip biểu diễn) cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hoài Nam biểu diễn ảo thuật ngoài trời, quả thật ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý. Đầu tiên, Nam đi lại lơ lửng trên nóc xe ô tô trên phố Đinh Lễ. Sau đó, đến tượng đài Lý Thái Tổ thì Nam ngả người và đọc báo như thể đang ngồi trên ghế, nhưng trên thực tế bạn ấy không hề có điểm tựa nào. Màn biểu diễn kéo dài khoảng 30 phút, khiến những người đi đường ngỡ ngàng”.

121

“Để có được màn biểu diễn ấn tượng nửa tiếng thế này, ảo thuật gia và ê kíp phải trải qua một quá trình dài rèn luyện gian khổ. Nhưng chỉ cần khiến người dân có được vài phút vui vẻ là ê kíp đã rất vui rồi”, Khôi Nguyên hào hứng chia sẻ.
( Theo Danviet ) 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO