Đại gia tìm vợ với số tiền 22 tỉ

Đại gia tìm vợ với số tiền 22 tỉ

Một đại gia/ doanh nhân giàu có không ngần ngại đã chi ra số tiền 7 triệu nhân dân tệ ( 22 tỉ đồng ) với mục đích có thể tìm được cho mình một người vợ trẻ trung,xinh đẹp, trong trắng, tinh khiết như mong muốn.

Đại gia tìm vợ với số tiền 22 tỉ


Ông Zhuang, doanh nhân 40 tuổi này thuê một công ty hẹn hò ở Thượng Hải tổ chức cuộc tìm kiếm quy mô cả nước trong thời gian dài để tìm được cô gái đích thực của đời mình. Các ứng cử viên tiềm năng được phỏng vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hôn nhân tại ba thành phố lớn. Ngoài ra, công ty hẹn hò này còn đăng quảng cáo trên các tạp chí, truyền hình, mạng xã hội đúng như thoả thuận với ông Zhuang. Công ty này cũng cam kết sẽ trả lại toàn bộ số tiền nếu như vị đại gia không tìm được người vợ ưng ý.

Đại gia tìm vợ với số tiền 22 tỉ

Suốt vài năm qua, ông Zhuang đã gặp gỡ nhiều cô gái từ 20 – 28 tuổi, có tính cách hòa nhã, đặc biệt là cao hơn 1m7. Tuy vậy ông vẫn chưa ưng ý được ai.
Đến năm nay, vị đại gia này đã lên kế hoạch kiện công ty kia vì quá lâu rồi ông vẫn chưa cưới được vợ và yêu cầu phải được bồi thường toàn bộ số tiền ông đã chi trả cho cuộc tìm kiếm người tình.
Đây không phải là chuyện lạ ở Trung Quốc khi các đại gia tổ chức tìm kiếm các cô gái vàng cho cuộc sống hôn nhân của mình. Năm 2012, có vị từng chi 100 triệu nhân dân tệ để chọn lựa 2800 cô gái đến từ 10 thành phố lớn chỉ cho một buổi thử giọng khi ông tìm vợ.
(Theo Congluan)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO